เตือนด้วยความหวังดีแต่ถูกตบ! บทสนทนา เด็กเสิร์ฟ-เสี่ยนิคมอุตสาหกรรม หลัง บิ๊กนิคมอุตฯ โยนความผิด ถูกพูดจาไม่ดีใส่ก่อน? (คลิป)

เตือนด้วยความหวังดีแต่ถูกตบ! บทสนทนา "เด็กเสิร์ฟ-เสี่ยนิคมอุตสาหกรรม" หลัง "บิ๊กนิคมอุตฯ" โยนความผิด ถูกพูดจาไม่ดีใส่ก่อน? (คลิป)

Publish 2018-11-23 18:50:55


จากกรณี  เพจเฟซบุ๊ก Red Skull ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยมีข้อความระบุว่า "หนูเป็นพนักงานเสิร์ฟโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา ที่ถูกอำนาจบาดใหญ่เข้าข่มขู่ทำร้าย เพราะแค่เดินไปเตือนว่าห้ามสูบบุหรี่ในห้องอาหาร โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนมีลูกค้ามาใช้บริการมื้อค่ำ เป็นผู้จัดการและเจ้าของสวนอุตสาหกรรมนวนครโคราช มาทานอาหารกับข้าราชการตำแหน่งใหญ่ในอยุธยา  แต่เค้าต้องการที่จะสูบบุหรี่ในห้องอาหาร หนูบอกไม่ได้ ผิดกฎหมายและผิดกฎของโรงแรมหนูจึงไม่ยอมให้ลูกค้า คนนี้สูบบุรี เขาก็ไม่พอใจเดินเข้ามาตบหน้าหนูอย่างแรง หนูอายเพื่อนๆมากค่ะและเจ็บมากด้วยค่ะ  

โดยในเวลาต่อมานั้น นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ผอ.โครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ยอมรับตบสาวเสิร์ฟจริง เพราะโดนพูดไม่ดีใส่ก่อน จากนี้พร้อมต่อสู้คดีตามกระบวนการยุติธรรม

 
สืบเนื่องจากคำพูดของ เสี่ยนิคมอุตสาหกรรม นั้น ทางเว็บไซต์ สปริงนิวส์ออน์ไลน์ก็ได้เผยแพร่บทสนทนาระหว่าง "เด็กเสิร์ฟ-เสี่ยนิคมอุตสาหกรรม" โดยระบุไว้ว่า 

เด็กเสิร์ฟ : ท่านขา ในห้องนี้ไม่สามารถสูบบุหรี่ได้นะคะ
ข้าราชการ : มึงท้าทายกูเหรอ? เพี๊ยะ!!

นั่นคือบทสนทนาของพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.อยุธยา กับข้าราชการที่ต้องการสูบบุหรี่ภายในห้องที่ไม่มีเครื่องดูดอากาศ จนเป็นเหตุทำให้เธอโดนตบหน้าเข้าอย่างจังต่อหน้าผู้คนที่ยืนดูอยู่

จากนั้นเจ้าของโรงแรมมาพูดคุยด้วยว่าทำแบบนั้นไม่ได้ ข้าราชการดังกล่าวยิ่งแสดงความไม่พอใจ หยิบแก้วขว้างใส่บนโต๊ะ แล้วพยายามจะงัดแผ่นกระจกทุ่มแต่ยกไม่ได้ จึงเดินออกไปหน้าห้อง ปัดแก้วและถ้วยชามแตกกระจาย

 

 

ขอบคุณคลิปจาก SpringNews ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี