แอฟ ทักษอร ร่ายยาวความในใจ หลังตื่นมาเจอยอดวิวทะลุ 2 ล้าน MV เจ็บน้อยที่สุด ที่ตัวเองแสดง

แอฟ ทักษอร ร่ายยาวความในใจ หลังตื่นมาเจอยอดวิวทะลุ 2 ล้าน "MV เจ็บน้อยที่สุด" ที่ตัวเองแสดง

Publish 2018-11-24 12:35:30


ต้องบอกเลยว่าเป็นเพลงที่กำลังมาแรง และกลายเป็นเพลงที่โดนใจใครหลายๆคนในคณะนี้ สำหรับเพลง "เจ็บน้อยที่สุด" ที่ร้องโดยวง Zeal ซึ่งได้นักแสดงสาว "แอฟ ทักษอร" มาแสดงถ่ายทอดเรื่องราวของเพลงนี้ อีกทั้งเป็นการรับแสดงมิวสิควิดีโอเป็นครั้งแรกของเธออีกด้วย ทั้งนี้เมื่อทางค่ายเพลง ME RECORDS ได้เผยแพร่มิวสิควิดีโอออกไปเมื่อเวลา 19.00 น. ของวันที่ 23 พ.ย. 61 ปรากฏว่ายอดวิวทะลุ 2.1 ล้านวิว เพียงชั่วข้ามคืน
 

ทั้งนี้ทางด้าน "แอฟ ทักษอร" เมื่อตื่นขึ้นมาของวันที่ 24 พ.ย. 61 ถึงกับตื่นเต้นกับยอดวิวที่ทะลุหลักล้าน ทำเอา  "แอฟ ทักษอร" ถึงกับตื่นเต้นและดีใจเป้นอย่างมาก โดยเธอได้โพสต์ความปลื้มใจในครั้งนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว และขอบคุณทุกคนที่ติดตาม โดยข้อความนั้นระบุว่า 

"คืนนี้ตื่นเต้นมากแต่ไม่มีโอกาสลุ้นเลยค่ะ เพราะต้องเอาลูกเข้านอน ปากก็อ่านนิทาน แต่ใจแม่อยากเปิดยูทูป ตอนนี้ตื่นมาเห็น ล้านวิว คือที่สุด ขอบคุณมากๆค่ะ รักในการตีความของคนดูแต่ละคน งานน้อยแต่มากแบบนี้ สำหรับแอฟเหมือนง่ายแต่ยากค่ะ ทุกคอมเม้นท์มีความหมายกับแอฟมากจริงๆค่ะ มีกำลังใจในการกลับมาทำงาน" 

 

 

ขอเล่าความในใจถึงงานนี้นะคะ ตัดสินใจรับไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะไม่เคยทำ แล้วจะมาทำอะไรกันตอนนี้ เป็นข้ออ้างความกลัวในใจแอฟที่คิดไปเอง สุดท้ายก็กล้าตัดสินใจ ตัดสินใจแล้วมาเจอโจทย์ไม่คุ้นเคย ไม่มีบท ไม่สามารถทำการบ้านมาก่อน ไม่มีคู่แสดง ไม่มีคำพูดใดๆ ไม่มีทีมงานมากมาย ไม่มีการซ้อม ไม่มีการคัท มีเวลาไม่กี่นาทีเพื่อแสงที่ต้องการ ไม่มีจัดไฟ ถ่ายกันแค่นักแสดง และผู้กำกับ ที่ถือกล้องถ่ายเองอีก ก่อนเริ่มถ่ายมีเวลาทำใจกับความตื่นเต้นไม่กี่นาที ใจกล้าๆกลัวๆ แต่พอเห็นทีมงานและผู้กำกับมั่นใจ กลั้นใจ ลุยเลย ! เต็มที่ของแอฟละกัน ผลเป็นยังไงก็ต้องยอมรับมัน ทิ้งความกังวล ฟังผู้กำกับอย่างเดียว

 

 ขอบคุณ "วงซีล" ที่ให้โอกาสแอฟได้ร่วมงานดีๆอย่างนี้ค่ะ ขอบคุณ "พี่ฟองเบียร์" คนแต่งเพลงนี้ที่ให้เกียรติแอฟค่ะ เวลาพี่พูดถึงแอฟทำให้มีกำลังใจที่มีคนเห็นคุณค่าที่แท้จริง ขอบคุณ "พี่ต้อม ยุทธเลิศ" ที่ไว้ใจ จริงๆไม่คิดว่าพี่ต้อมจะอยากร่วมงานกับแอฟ แอฟไม่ใช่คนแนวๆ พี่ต้อมไม่น่าถูกจริต แต่พอได้ร่วมงาน พี่ต้อมเปิดรับ และเปิดโอกาสให้แอฟได้แชร์ความรู้สึก ประทับใจในการกำกับมากค่ะ

 

 

สุดท้ายขอบคุณทุกคนที่ให้แอฟได้มีส่วนร่วมในงานนี้ค่ะ เป็นการทำงานสั้นๆแต่มากด้วยความรู้สึก เพลง "เจ็บน้อยที่สุด"  ทาง Youtube : merecordslabel @zealrockband @aff_taksaorn  #เจ็บน้อยที่สุด #zealrockband #merecordslabel #muzikmove

 

 

 

 

ขอบคุณ : IG aff_taksaorn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

;