ญาติหนุ่มเเอบถ่าย เเพทริเซีย ขอโทษสังคม ลั่น ไม่อยากมีชีวิตอยู่!

ญาติหนุ่มเเอบถ่าย "เเพทริเซีย" ขอโทษสังคม ลั่น ไม่อยากมีชีวิตอยู่!

Publish 2018-11-25 09:37:55

จากกรณีแพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด นางเอกลูกครึ่งชื่อดัง พร้อม พีช พชร จิราธิวัฒน์ นักแสดงชื่อดังและแฟนหนุ่ม เดินทางเข้าแจ้งความที่สน.ลุมพินี หลังไปร่วมงานแสดงแฟชั่นโชว์ที่ห้างดังย่านราชประสงค์ (เกษร วิลเลจ) ซึ่งในงานนั้นบรรยากาศเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมาก ก่อนจะเริ่มเดินแฟชั่นโชว์ กลับมีคนสังเกตเห็นผู้ชายรูปร่างท้วมคนหนึ่งที่เดินอยู่ภายในงาน เเอบอ้างตัวเป็นสื่อมวลชน ใช้กล้องซุกซ่อนในรองเท้าผ้าใบ เพื่อเเอบถ่ายใต้กระโปรงดาราสาว
 
พอนางเอกสาวรู้ตัวก็ตกใจแล้วร้องไห้ โดยเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงชุลมุนก่อนเริ่มงาน หลังรู้ตัวนางเอกสาวโทรหาแฟนหนุ่ม “พีช พชร” ทันที อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาชื่อ นายณัฐวุฒิ วงศ์วัฒนากรชัย ยอมรับสารภาพว่าทำจริง เคยถ่ายใต้กระโปรงมาแล้ว 2 ครั้ง มักจะไปตามสถานที่มีดารานักร้องร่วมงาน โดยใช้มือถือไอโฟนซุกซ่อนไว้ในรองเท้าที่เจาะรู เพื่อบันทึกภาพหญิงสาวต่างๆ ในงาน

 

 


เเละความคืบหน้าในวันที่ 24 พ.ย. 61 ได้มีการปล่อยตัวเเละก่อนหน้านี้ ญาติได้ยื่นขอประกันตัวด้วยวงเงิน 150,000 บาท ล่าสุด นางสาว ก. พี่สาว นายณัฐวุฒิ เปิดเผยผ่านอมรินทร์ทีวีว่า สมัยที่น้องชายยังเป็นวัยรุ่น เคยถูกแม่จับได้ว่าแอบดูคลิปโป๊ภายในบ้าน จึงได้ว่ากล่าวตักเตือนไป หลังจากนั้นจนกระทั่งปัจจุบันก็เห็นว่าเลิกพฤติกรรมดังกล่าวนั้นไปแล้ว เหตุการณ์ครั้งนี้ที่น้องชายปฏิบัติตัวไม่เหมาะสม นางสาว ก. ร่ำไห้ กล่าวยอมรับว่า คนในครอบครัวโดยเฉพาะตัวเองรู้สึกเครียดมาก อยากฆ่าตัวตาย ตั้งแต่เกิดมาก็เพิ่งเคยเจอ น้องชายก็ยังคงนอนร้องไห้ทั้งวัน เขารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

 

 


(ผู้สื่อข่าวอมรินมทร์)
 

ส่วนขณะที่น้องชายอยู่ที่บ้าน ก็ไม่ได้มีพฤติกรรมแปลกหรือเปลี่ยนไป เพราะที่บ้านส่วนใหญ่อยู่ในสถานะโสดกันเกือบทั้งหมด หลังจากที่พ่อเสียชีวิตแล้ว อีกทั้งยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ทุกวันนี้ไม่อยากดูข่าวหรือเปิดโทรทัศน์ เพราะยิ่งเปิดยิ่งช้ำใจ ที่ผ่านมาครอบครัวเคยดูข่าวที่มีคนก่อเหตุแบบนี้ ก็สะเทือนใจ แต่ไม่คิดว่าจะเกิดกับคนในครอบครัว หลังจากนี้จะขอรับความยินยอมจากน้องชายเพื่อจะพาตัวไปตรวจสุขภาพจิตที่โรงพยาบาล 


 

 

ขอขอบคุณ อมรินทร์ทีวี , patriciagood

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน