เเฟนเพลงชาวไทย กับความมุ่งมั่น พยายามในการซื้อบัตรคอนเสิร์ต"GOT7" บอยเเบนด์เกาหลีใต้สุดฮอต (คลิป)

Publish 2018-11-25 15:53:28


   บอยเเบนด์สุดฮอตอย่าง ก็อตเซเวน เป็นกลุ่มศิลปินดนตรีชายจากเกาหลีใต้ สังกัดค่ายเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ ที่จะมาเปิดคอนเสิร์ตในไทยอีกครั้ง (GOT7 Nestival 2018)ในระหว่างวันที่ 21-23 ธันวาคมนี้  ที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ โดยได้มีการเริ่มจำหน่ายบัตรวันเเรกไปเเล้ว เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา  ตั้งเเต่เวลา 10.00น. ซึ่งก็มีเเฟนเพลง เเฟนคลับชาวไทย เเห่ไปรอซื้อบัตรวันเเรกเป็นจำนวนมาก จนเกิดเป็นคลิปที่มีการเเชร์กันอย่างมากมายในโลกออนไลน์
  


 ซึ่งทางผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้เผยคลิปเหตุการณ์อันวุ่นวาย ชุลมุน ของเหล่าเเฟนๆเพลงบ้านเรา ที่รีบวิ่งไปจับจองบัตรคอนเสิร์ตของศิลปินวงในดวงใจเมื่อวันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งก็มีคนล้ม วิ่งเบียดกัน เสี่ยงต่อการบาดเจ็บ  ทุ่มเทกันสุดๆ
 

.

 

.

.

 

สำหรับวง GOT7 ประกอบไปด้วยสมาชิกจำนวน 7 คน คือ เจบี, มาร์ก, แจ็กสัน, จินย็อง, ย็องแจ, แบมแบม และยูกย็อม เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมกราคม พ.ศ. 2557 กับอีพีชื่อ ก็อตอิต ? ซึ่งขึ้นสูงสุดที่อันดับที่ 2 บน กาออนอัลบั้มชาร์ต และอันดับที่ 1 บนชาร์ต บิลบอร์ด เวิลด์อัลบั้มชาร์ต กลุ่มได้รับความสนใจจากการแสดงบนเวทีของพวกเขา ซึ่งรวมถึงองค์ประกอบศิลปะการต่อสู้แบบทริกกิง (martial arts tricking) ที่ทำให้กลุ่มกลายเป็นที่รู้จัก

 

.

.

 

  

 


  โดย GOT7 เป็นบอยแบนด์สุดฮอตอีกวงของเกาหลีใต้ จากค่าย JYP Entertainment ต้นสังกัดเดียวกับ Wonder Girls, 2PM, 2AM และ miss A วง GOT7 ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่ยังไม่เดบิวท์ เนื่องจากมี 2 หนุ่ม JB และ Jr. แห่ง JJ Project ซึ่งโด่งดังจากละครเรื่อง Dream High 2 และมีผลงานเพลงโปรเจคท์พิเศษกับทาง JYP ร่วมเป็นสมาชิก แถมยังมี แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล หนุ่มไทยมากความสามารถ ผู้ชนะเลิศการประกวด Rain cover dance in Thailand ปี 2550 เป็นหนึ่งในสมาชิกวงด้วย

 

.

.

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน