ขี่"จยย."ใกล้รถใหญ่ต้องระวัง บิดเเซงไม่ดูตาม้าตาเรือ ล้มคว่ำไถลลงข้างทาง (คลิป)

Publish 2018-11-25 17:57:13

   อุบัติเหตุบนท้องถนนบ้านเราในทุกวันนี้ มีให้เห็นเกิดขึ้นกันเเทบทุกวัน จนกลายเป็นเรื่องปกติไปเสียเเล้ว เเน่นอนว่าสาเหตุส่วนใหญ่ก็มาจากความประมาท มักง่าย ไม่เคารพกฏจราจร ฯลฯ ก่อให้เกิดความสูญเสียต่อชีวิตเเล้วทรัพย์สิน ซึ่งไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ในที่นี้ จะมากล่าวถึง คลิปอุบัติเหตุ ของมอเตอร์ไซค์คันหนึ่ง ที่ขี่ใกล้กับรถบัส จนเสียหลักล้มไถลลงข้างทาง เคราะห์ดีที่ไม่รุนเเรงถึงขึ้นเสียชีวิต (คลิป)
 
 

 

 

คลิปอุบัติเหตุดังกล่าวเผยเเพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค..แจ๊คครับ คนเลี้ยงหมู เลี้ยงวัว.. ดังนี้

เหตุเกิดหน้า สำนักงานเทศบาลตำบลจตุรพักตรพิมาน อ.จตุรฯ จ.ร้อยเอ็ด ขับขี่ระวังรถหลังด้วยนะคับ และสวมมวกทุกครั้งด้วย เพื่อความปลอดภัย
(คนนี้สงสัยมีพระรอดแน้ๆ สาธุ)

 

 

.

 

 จากคลิปเห็นได้ว่า รถทัวร์ก็ขับเลนซ้ายมาตามปกติ ไม่ได้ปาดหน้า หรือเเซงเเต่อย่างใด โดยมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวอาจจะไม่ทันระวัง เลยเอียงๆขวาเข้ามาหารถทัวร์ จนโดนชนเสียหลัก  อีกทั้ง มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าว น่าจะหวังเเซงมอเตอร์ไซค์คันข้างหน้าที่ขี่ช้า เเต่ไม่ทันได้ระวังทางขวา  หรืออาจจะโดนเเรงลมดูด ของรถใหญ่ จากการขี่ในระยะประชิด จึงทำให้เสียหลัก โชคดีที่ต้อนโดนชนเเล้วล้มไถลลงข้างทาง ไม่มีความรุนเเรงมากนัก คนขี่มอเตอร์ไซค์ ลุกขึ้นมายืนได้ตามปกติ

 

.

 


 

 

ไปดูคอมเม้นต์ความคิดเห็นของผู้คนในโลกออนไลน์หลังจากที่ได้รับชมคลิปดังกล่าว ส่วนใหญ่เห็นพ้องไปในทางเดียวกันว่า มอเตอร์ไซค์เซเข้าไปหารถทัวร์เอง จึงเกิดอุบัติเหตุในที่สุด

 

.

.

.

 

 

 

ขอบคุณ

แจ๊คครับ คนเลี้ยงหมู เลี้ยงวัว

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร