"บัวขาว" โพสต์ไอจี ไงละ..อาการเมาเเข้งมันเป็นยังไง กับช็อตเด็ดมวยไทย"กรรมการ"โดนสาดเเข้งน็อคคาเวที (คลิป)

Publish 2018-11-25 21:30:56


   จากศึกThe Champion มวยไทยตัดเชือก  เมื่อวันเสาร์ที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่ สนามแมกซ์ มวยไทย สเตเดียม พัทยา ปากซอย สุขุมวิท 42 พัทยากลาง ซึ่งก็ได้มีไฮไลต์สุดเดือด หาชมยาก กับช็อตเด็ดการน็อคของทั้งกรรมการผู้ห้ามบนเวที เเละนักมวย ระหว่างการชกอันสุดดุเดือดบนเวที ซึ่งก็ได้มียอดมวยไทยคนดังอย่างบัวขาว ออกมาเคลื่อนไหว กับช็อตเด็ดดังกล่าวเเล้ว

 
   

 

 

 

   โดยเป็นคู่ชกในพิกัด 64 กิโลกรัม ระหว่าง ซุปเปอร์เอ็กซ์ ศิษย์สนธิเดช นักชกมุมแดง พบกับ ( Gou Dakui ) เกา ดากุ่ย นักชกจากจีนที่อยู่ในมุมน้ำเงิน  ซึ่งทั้งสองก็ออกอาวุธ เเลกกันอย่างดุเดือด 

 

     ก่อนที่ยก 2 ช่วงกลางยกนักชกจากจีนจะได้จังหวะปล่อยหมัดขวาเข้าเต็มๆหน้าซุปเปอร์เอ็กซ์ จนออกอาการไม่สู้ดีเเทบทรุดทั้งยืน จากนั้น นักชกจีน ก็ตามเข้าไปเตะก้านคอหวังจะเผด็จศึกซุปเปอร์เอ็กซ์  เเต่ดันพลาดไปโดนกรรมการผู้ห้ามบนเวทีเต็มๆ 

 

 

 

ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ทางกรรมการเตรียมเข้าไปห้าม เพื่อดูอาการของนักชกชาวไทย ที่โดนอาวุธหนักจนอาจจะไม่สามารถยืนสู้ต่อได้  ซึ่งก็มีเสียงชื่นชมการทำหน้าที่ของกรรมการว่า ทำหน้าที่ได้อย่างถูกต้อง ป้องกันนักมวยไม่ให้เกิดอันตราย หากว่าปล่อยให้ชกต่อ อาจจะเกิดข่าวร้ายถึงเเก่ชีวิตตามมาได้

 

 

  ส่งผลทำให้การชกในคู่นี้เป็นทางด้าน เกา ดากุ่ย ยอดนักสู้จากแดนมังกร เอาชนะทีเคโอ ซุปเปอร์เอ็กซ์ ศิษย์สนธิเดช นักชกไทยไปได้ในยกที่ 2 ท่ามกลางความเจ็บปวดของกรรมการผู้ห้ามบนเวที

 

 

 

  

 

 

 เเละจากไฮไลต์สุดเดือด หาชมยากในการชกมวยไทยคู่ดังกล่าว ระหว่าง ซุปเปอร์เอ็กซ์ ศิษย์สนธิเดช กับนักชกจีน ล่าสุดทาง บัวขาว บัญชาเมฆ กำปั้นมวยไทยคนดัง ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาเเกรมส่วนตัว โพสต์คลิป พร้อมข้อความเกี่ยวกับการน็อคของกรรมการในคู่มวยดังกล่าว .. เรียนแต่ให้คะแนนมา55ลืมเรียนหลบตีนมาไงละรู้ยังท่าน ว่า อาการเมา แข้ง มันเป็นยังไง...

 

 

 

 

.

 

 

 

ขอบคุณ

The Champion Muay Thai - มวยไทยตัดเชือก

ขอบเวที V2

buakaw1

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;