เพื่อนบ้านจอดรถกีดขวางเข้า-ออก เจ้าบ้านจำใจประกาศขายบ้าน หลังมีปากเสียงมากกว่า 10 ครั้ง!

Publish 2018-11-27 09:06:09


จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก 123 คนดีมีน้ำใจโพสต์ข้อความเเละคลิปวิดีโอ ระบุว่า  "เมื่อวันที่ 26 พ.ย.61 นางพรรณี วิริยาประภากร อายุ 58 ปี และนายมานิตย์ โสภาเลิศ อายุ 33 ปี นำคลิปภาพเข้าร้องสื่อหลังจากมีปัญหากับเพื่อนบ้านจอดรถกีดขวางจนไม่สามารถนำรถยนต์ส่วนตัวเข้า-ออกบ้านได้สะดวก ทำให้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันจนล่าสุดต้องประกาศขายบ้านหนีปัญหาที่เกิดขึ้นมานานนับปี เหตุเกิดที่หมู่บ้านพบสุข ซอย 3 หมู่ 3 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 
นายมานิตย์  หนึ่งในผู้เดือดร้อนนำคลิปวีดิโอ ที่ถ่ายไว้ในขณะกำลังพูดคุยถกเถียงกันด้วยวาจาเสียงดัง มาให้ผู้สื่อข่าวได้ดูพร้อมกับเราเหตุการณ์ให้ฟังว่าตนเองอยู่บ้านหลังนี้มานานแล้วและสามารถขับรถเข้า-ออกบ้านได้ตามปกติวันหนึ่งบุตรสาวของบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามออกรถมาใหม่แรกๆก็จะนำรถนั้นจอดภายในบ้าน หลังจากนั้นไม่นานเริ่มนำรถออกมาจอดที่หน้าบ้านจึงเป็นสาเหตุให้รถของตนที่บ้านอยู่ตรงข้ามกันไม่สามารถนำรถเข้า-ออกได้เนื่องจากรถของบ้านหลังดังกล่าวจอดกีดขวาง ต่อมาเริ่มมีการพูดคุยขอความร่วมมือแต่กับไม่ได้รับความร่วมมือทำให้เกิดมีปากเสียงกันมากกว่า 10 ครั้งแจ้งตำรวจให้เข้ามาพูดคุยร่วมถึงแจ้งประธานหมู่บ้านก็แล้วแต่เจ้าของรถก็ไม่มีการแก้ไขตนเองและครอบครัวต้องจำเป็นหนีปัญหาด้วยการย้ายออกจากบ้านพร้อมกับประกาศขายบ้านหลังนี้


 

ส่วนทางด้านนางพรรณี  ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนเช่นกันกล่าวว่าตนเองได้รับความเดือดร้อนเนื่องจากเวลาจะนำรถเข้าบ้านนั้นรถไม่สามารถจะถอยเข้าได้เนื่องจากช่วงรถจะต้องตีวงแต่กับติดรถยนต์ของบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้าม โดยพยายามพูดคุยขอความร่วมมือหลายครั้งแต่ก็ไม่ได้รับความร่วมมือโดยอ้างเหตุผลว่าเป็นหน้าบ้านของเขาเขาจะจอด ซึ่งทางเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวไม่รับฟังเหตุผลของผู้ที่เดือดร้อนแม้แต่น้อยตนเองจึงอยากวอนสื่อช่วยเป็นสื่อกลางประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงมาแก้ปัญหาหรือหาทางออกของเรื่องนี้ด้วย เกรงว่าถ้าไม่เร่งแก้ปัญหาจะเกิดความรุนแรงเหมือนที่เป็นข่าวถึงขั้นทะเลาะและทำร้ายกัน" 

 

 

ภาพบางส่วนจากวิดีโอ

 

ภาพบางส่วนจากวิดีโอ

 

ภาพบางส่วนจากวิดีโอ

 ภาพบางส่วนจากวิดีโอ

 

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ 123 คนดีมีน้ำใจ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;