จยย. ชน นักเรียนบดินทร 3 บนทางเดินเท้า ซอยลาดพร้าว 69

จยย. ชน นักเรียนบดินทร 3 บน"ทางเดินเท้า" ซอยลาดพร้าว 69

Publish 2018-11-27 09:50:23

การสัญจรบนท้องถนน ในปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอันตรายเป็นอย่างมาก เพราะ เเม้ว่าเราจะระมัดระวังมากเเค่ไหนก็ตาม เเต่ หากฝ่ายตรงข้ามไม่ระวังด้วยนั้น ก็เสี่ยงที่จะเกิดภัยอันตรายได้ตลอดเวลา  เเละเชื่อไหรือไม่ว่าที่ที่ปลอดภัยมากที่สุด ก็ยังกลับกลายเป็นที่ที่อันตรายมากที่สุดด้วยเช่นกัน เหมือนอย่างเหตุการณ์ที่จะกล่าวดังต่อไปนี้ 
จากกรณีผู้ใช้ทวิตเตอร์ นามว่า   EmaEmika เมื่อวันที่  26 พ.ย. ที่ผ่านมา โพสต์รูปภาพที่สะเทือนใจผู้ใช้รถใช้ถนน ละเเวกนั้นเนื่องจาก มีเหตุการณ์ที่เด็กนักเรียน โรงเรียนบดินทรเดชา เดินเลียบทางเท้า เเต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน คือมี รถจักรยานยนต์ ขับมาชน กับเด็กนักเรียนคนดังกล่าว ล้มลงจากภาพที่ได้เห็น 


 

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ ระบุข้อความว่า "คือตอนนี้หัวร้อน เห็นมอไซค์ที่ขับบนทางเท้า อ่ะชนเด็กนักเรียนบดินทร3 อ่ะ ไม่โอเคมากๆอ่ะ ชนต่อหน้าต่อตาอ่ะ หน้าปากซอยลาดพร้าว 69"

 


อีกทั้งยังกล่าวเพิ่มเติมว่า "ไม่โอเคมากๆ แล้วตอนนี้คือหงุดหงิดไม่หายเลยอ่ะ สงสารน้องผญคนนั้นมาก คือแบบน้องไม่ได้ทำไรผิดเลยอ่ะ ผิดที่มอไซค์กับบนทางเท้าอ่ะ"

 

 

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ วิพากษ์วิจาร์ถึงเหตุการณ์นี้เป็นจำนวนมาก เพราะเดินทางเท้าเเล้วยังไม่ปลอดภัย คงต้องพิจารณากันใหม่เเล้วว่า เดินทางไหนจะปลอดภัยกับชีวิตกันเเน่

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 


คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขับขึ้นมาเเบบไม่เกรงกลัวกฎหมายเลย

 

ใกล้จะชนเเล้วจ้า

 

ขอขอบคุณ ทวิตเตอร์  EmaEmika

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร