พี่สาวใจดีแจ้งเลขบัญชีและช่องทางรับบริจาคช่วยเหลือน้องอาร์ม เด็กถูกแกล้งเขวี้ยงกระทงหนี

พี่สาวใจดีแจ้งเลขบัญชีและช่องทางรับบริจาคช่วยเหลือ"น้องอาร์ม" เด็กถูกแกล้งเขวี้ยงกระทงหนี

Publish 2018-11-27 11:49:20


จากกรณีคลิปวีดีโอที่ได้รับความสนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์เมื่อชายคนหนึ่งแกล้งเขวี้ยงกระทงหนีเด็กชายที่ยืนรออยู่จนเป็นประเด็นดราม่าอย่างหนัก

 จากคลิปดังกล่าวนี้ล่าสุดพลเมืองดีคุณ Fah Artitaya Wongahaiya ได้พยายามตามหาที่อยู่ของเด็กชายในคลิปวีดีโอจนได้เจอกันในที่สุดพร้อมได้บอกเล่าเรื่องราวชีวิตทีน่าสงสารของเด็กคนนี้ที่บ้านมีฐานะยากจนและที่สำคัญเด็กชายคนนี้เป็นเด็กพิเศษอีกด้วย

 

 

#ขอเป็นสะพานบุญในการช่วยน้อง วันนี้ฟ้าและเพื่อนได้เดินทางหาบ้านน้อง ต้องบอกก่อนว่า #น้องเป็นเด็กพิเศษนะคะ ครอบครัวอาศัยอยู่กันหลายคน ตอนนี้ทางครอบครัวน้องทราบเรื่องคลิปดังกล่าวแล้ว แม่บอกบอกกะพวกเราว่า ถ้าแม่เล่นเฟซเป็นแม่อยากจะถามว่าทำไมทำกับน้องแบบนี้ แต่ก็เล่นไม่เป็น #เห็นคลิปเเล้วคุณเเม่นั่งร้องเลยค่ะ  ...#อยากให้คนในคลิปมาขอโทษน้องนะคะ

สอบถามเบื้องต้นน้องยังเรียนหนังสือนะคะ ฐานะทางบ้านค่อนข้างลำบากสำหรับคนที่อยากช่วยน้องโอนเงินทางเลข บช. ที่โพสไว้ได้เลยค่ะ จะเป็นชื่อ บช. ของแม่น้องอาร์มค่ะ 887-0-38472-1 นางกาญจนา หมัดกุล ธ.กรุงไทย

สำหรับคนที่อยากส่งเสื้อผ้ามาให้น้องและของต่างๆมาให้น้องส่งมาได้ที่ นางกาญจนา หมัดกุล 96/4 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 เบอร์โทรติดต่อ 0993078404 (พ่อของน้องชื่อบังเเวว)

การตามหาบ้านน้องในครั้งนี้ต้องขอบคุณ น้องธีรพล บิลเเสะ ที่ช่วยบอกทางจนเจอ เเละขอบคุณผู้ใจบุญที่ช่วยสมทบทุนการศึกษานะคะ

#ขอบคุณทุกกำลังใจของคนไทยทั้งประเทศมากๆคะ

 

  และเธอได้โพสต์ย้ำช่องทางการร่วมบริจาคช่วยเหลือน้องอาร์มผ่านบัญชีของคุณแม่ ระบุ พี่ตามหาหนูจนเจอ น่าสงสารมากๆ #น้องเป็นเด็กพิเศษ ทำไมโดนเเกล้งเเบบนี้ #ฐานะทางบ้านค่อนข้างเเย่นะคะ ช่วยๆกันนะคะ #บัญชีของแม่น้องอาร์มค่ะ 887-0-38472-1 นางกาญจนา หมัดกุล ธ.กรุงไทย #พี่ช่วยได้เเค่นี้เป็นเด็กดีนะครับ

 

 

(ภาพน้องอาร์มถ่ายกับครอบครัว)

 

 

 

 

(น้องอาร์มในวันลอยกระทง)

 

 

(บ้านของน้องอาร์ม)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
HASTAG : กระทง