ไฮโซ กรรณ ชลัชโพสต์ทวงเสื้อหรู จากไอซ์ ปรีชญาหลังยืมไปแล้วไม่คืน โทรไปหาผู้จัดการก็ปฏิเสธ ลั่น จะเอาตัวอื่นมาเอาไปได้เลย!(ภาพ)

"ไฮโซ กรรณ ชลัช"โพสต์ทวงเสื้อหรู จาก"ไอซ์ ปรีชญา"หลังยืมไปแล้วไม่คืน โทรไปหาผู้จัดการก็ปฏิเสธ ลั่น จะเอาตัวอื่นมาเอาไปได้เลย!(ภาพ)

Publish 2018-11-28 10:23:04


ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวร้อนๆ ที่กำลังเกิดประเด็นร้อนในไอจี หนุ่มหล่อเกาหลี แฟนเน็ตไอดอลชื่อดังเกิดสับรางไม่ทัน โดนฝ่ายหญิงจับได้ โพสต์ประจาน ทำเอานางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" โดนร่างแห โดยเน็ตไอดอลสาวคุ๊กกี้  ได้แคปภาพหน้าจอพร้อมข้อความแชทไลน์ส่วนตัว ที่แฟนหนุ่มของเธอแอบคุยแชทหวานกับนางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" ซึ่งมีน้องคุ๊กกี้ก็ได้เข้าไปคอมเม้นท์ใต้ภาพของนางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" โดยระบุว่า "ตอบไดเรคหน่อยค่ะ @icepreechaya"

  

ทั้งนี้ได้มีไอจีปริศนาตามเข้ามาสมทบว่า "คุณไอซ์กำลังโดนแฟนคุกกี้หลอกอยู่ค่ะ คนที่คุณคุยอยู่เขามีแฟนแล้วนะคะ ตอบไดเรคทีนะคะ เห็นใจผู้หญิงด้วยกันทีนะคะ คบกันมา 10 เดือนแล้ว"  ทำเอางานนี้ไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นมายังไง แล้วใครหลอกใคร อย่างไรก็ตามก็ต้องรอฟังจากปากสาวไอซ์ ทางด้านคอมเมนท์ชาวเน็ตก็แซ่บเบอร์แรง ออกมาโพสต์แฉฝ่ายชายบ้าง วิเคราะห์คู่รักเน็ตไอดอลบ้างต่างๆ นานา 

 

 

 

 แต่แล้วประเด็นดราม่าเรื่องแรกยังไม่ทันผ่านพ้น ก็มีดราม่าอีกเรื่องเมื่อ ในอินสตาแกรม gun_theone ของไฮโซ กรรณ ชลัช ปุณยาฤทธิ์ ผู้มีผลงานในวงการบันเทิงทั้งแสดงภาพยนตร์ เล่นมิวสิควิดีโอ รวมถึงงานเดินแบบ ถ่ายแบบ ได้ปรากฏภาพพร้อมข้อความว่า ขอคืนนะเสื้อ Vintage Chanel Bomber Jacket ตัวนี้คุณค่าทางจิตใจมันสูงมาก บอกให้แค่ให้ยืมเฉยๆ เลขาโทรไปก็โดนปฏิเสธ จะให้ตามไปเอาที่บ้านด้วยตัวเอง ก็จำที่อยู่ไม่ได้แล้ว จะเอาตัวอื่น Balenciaga หรือ Vetements etc มาเอาไปได้เลย แต่ตัวนี้มีเงินมันก็หาซื้อไม่ได้ ได้โปรดเถอะ

 

 

 

 

ผมทวงไปนานแล้วครับ คนยืมไปสำนึกในจิตใจ ที่ต้องรู้ว่าไม่ใช่ของตัวเองต้องมี ถ้าเป็นคุณหละลองคิดกลับกันว่าจะรู้สึกยังไงครับ คุณอยากได้คืนไหม ตัวอื่นราคาสูงกว่านี้หลายเท่าเลือกไปได้เลยแต่ตัวนี้ไม่ได้จริงๆครับ

 

 

 อีกอย่างเพื่อนผม จะบินไปยุโรปแล้ว เค้าอยากใช้จะให้ผมทำยังไงไม่ได้ของคืนเลย โปรดเข้าใจผมด้วยนะครับ...

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน