โซเชียลเเฉ หมอเก๊ เเต่งชุดเเพทย์ ใส่เสื้อกราวน์ เเต่ขายครีมกวน!

โซเชียลเเฉ "หมอเก๊" เเต่งชุดเเพทย์ ใส่เสื้อกราวน์ เเต่ขายครีมกวน!

Publish 2018-11-28 12:58:59


เมื่อพูดถึงข้าราชการ หลายคนอยากทำงานด้านนี้ เเละก็มีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ที่ความใฝ่ฝันอันเเรงกล้า หลายคนถึงกับต้องปลอมเเปลง หลอกลวงคนอื่นเพื่อให้ได้รับอาชีพอันทรงเกียรตินี้ เเละนี่คือที่มาของเรื่องราวที่น่าปวดหัว เพราะกลายเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก กับกรณีมีเพจเฟซบุ๊ก นามว่า ชุดเฉพาะกิจ - ต่อต้านทหารปลอม&ตำรวจปลอม  ได้โพสต์ข้อความ ที่มีเนื้อหาโดยระบุว่า 
 "มาแล้วครับ นางผู้ที่มาให้สาวๆไอเด้าเพจ สะเทือน คือนางคนนี้ได้บอกกับใครๆว่าตัวเองเรียนอยู่แพทย์-ศาสตร์ม.มหิดล (#เคยเรียนหรือไม่เคยเรียนอันนี้ไม่รู้) แต่พอถึงเวลารับปริญญา(ที่นักเรียนแพทย์เขารับฯกัน) นางก็ดันบอกกับครอบครัว ว่าเจ็บขาเลยขอไม่ไปรับ แต่ไปๆมาๆดันไปถ่ายรูปใส่ชุดครุย(คณะแพทย์ฯ) ถ่ายรูปในสวนสาธารณะฯ และเมื่อหลังจากนั้น เวลานางไป ไหนต่อไหน ดันมักจะใส่เสื้อกราวน์ไปนั้นไปนี่ แต่เวลามี ชาวบ้าน(เพื่อนบ้าน)ถาม 

 

 

ในเมื่อจบแพทย์แล้วทำไมถึง ไม่ได้ไปทำงานที่โรงพยาบาล นางก็บอกว่ากำลังเรียน เกี่ยวกับโรคหัวใจ(แพทย์เฉพาะทาง) แต่ทุกๆวันนี้นางมาขายครีม #และลูกค้าของนางเรียกนางว่าหมอซะงั้น! ยังไงมีภาค2ต่อแน่นอนครับ #แฟนๆโปรดติดตามนะครับ ป.ล.เพราะว่านางขายครีมครอบจักรวาล(มั้ง?) นางถึงต้องปลอมเป็นหมอ(#เพื่อน่าเชื่อถือ)..ความคิดแอดมิน"

 

 

  

 

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้เผยเเพร่ออกไป สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ชาวเน็ต ที่ขณะนี้เต็มไปด้วยความสงสัยได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นใต้ภาพจากเพจดังกล่าวจำนวนมาก

 

 

 

ขอขอบคุณ  ชุดเฉพาะกิจ - ต่อต้านทหารปลอม&ตำรวจปลอม  

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน