หนุ่มมอเตอร์ไซต์รับแล้ว รถติดเลยขึ้นบนฟุตปาธ ก่อนชนเด็กนักเรียน? ด้านแม่ ลั่น! ถ้าลูกเสียชีวิต จ่าย 1,000 ล้านก็ทดแทนไม่ได้ (คลิป)

หนุ่มมอเตอร์ไซต์รับแล้ว รถติดเลยขึ้นบนฟุตปาธ ก่อนชนเด็กนักเรียน? ด้านแม่ ลั่น! ถ้าลูกเสียชีวิต จ่าย 1,000 ล้านก็ทดแทนไม่ได้ (คลิป)

Publish 2018-11-28 13:09:03

จากกรณีผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพเมื่อวันที่ 26 พ.ย. 2561 ที่ผ่นมาเล่าเหตุการณ์ขณะพบเจอเหตุเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่งถูกรถจักรยานยนต์ชนจนบนทางเท้าได้รับบาดเจ็บ ที่สำคัญคือรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวนั้นขึ้นมาวิ่งบนทางเท้าจนทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้นสร้างความไม่พอใจให้กับเจ้าตัวเป็นอย่างมาก

 

  

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวก็ทำให้โลกออนไลน์สงสัยเป็นอย่างมากว่าทำไมชายคนดังกล่าวนั้นต้องขึ้นไปขับบนฟุตบาธ โดยรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV ได้ไปสัมภาษณ์ นายภูวดล ศรีสำโรง อายุ 23 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์คู่กรณี เปิดเผยยอมรับผิดว่า ตอนนั้นถนนเส้นดังกล่าวมีรถติดมาก ตนเองต้องรีบไปส่งเอกสาร จึงจำเป็นต้องขึ้นไปขี่บนฟุตปาธ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนให้ตนอย่างมาก หลังจากนี้จะไม่ทำอีก ตนเองได้มีโอกาสพบน้องปอ ผู้บาดเจ็บแล้ว ได้มีการกล่าวขอโทษ ตนยินดีที่จะรับผิดชอบทุกอย่าง

 


ด้าน  นางนันทกร อภิญญาธนฉัตร แม่น้องปอ ก็ได้ให้ความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวด้วยว่า  ตอนนั้นตนเองอยู่บ้าน สามีโทร. มาบอกว่าลูกถูกรถชนตอนนั้นก็ยังไม่เชื่อ เพราะคิดว่าแกล้งเล่น จนได้ดูกรุ๊ปไลน์โรงเรียน พบมีการแชร์ข่าวลูกสาว ตนเองตกใจและรู้สึกแย่มาก ทำอะไรไม่ถูก อยากให้ฟุตปาธใน กทม. ปลอดรถจักรยานยนต์ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นี้กับใครอีก ไม่ว่าจะจ่ายเงินชดเชยมากถึง 100 ล้าน หรือ 1,000 ล้านบาท ก็ไม่สามารถแทนชีวิตลูกสาวตนได้ ถ้าเกิดวันนั้นลูกสาวตนเป็นอะไรไป ซึ่งการเดินบนฟุตปาธก็เป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ อย่างไรลูกตนก็ต้องใช้ แต่หลังจากนี้ก็จะให้ลูกสาวระวังตัวมากขึ้นกว่าเดิม

 

 

ส่วนนางสาวกุลณี จันทรวิทุร หรือ น้องปอ อายุ 16 ปี ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุวันที่ 26 พฤศจิกายน ตอนนั้นตนกำลังเดินกลับบ้านพร้อมกับเพื่อนผู้หญิง 1 คน เมื่อมาถึงฟุตปาธจุดเกิดเหตุ ตนก้าวเท้าขึ้นก็ถูกรถจักรยานยนต์ชนทันที ตนหลบไม่ทัน ตอนถูกชน ไม่รู้สึกตัวแล้ว หัวหมุน ซึ่งเส้นทางที่เกิดเหตุเป็นทางที่ตนเองเดินประจำ และเห็นรถจักรยานยนต์ทำแบบนี้ประจำ เบื้องต้นอาการบาดเจ็บมีกล้ามเนื้ออักเสบ ไม่มีกระดูกหัก ตนอยากฝากให้คนขี่รถบนทางเท้าว่าอย่าทำเลย เพราะเสี่ยงจะไปชนคนอื่น

 

 

ขอบคุณคลิปจาก ทุบโต๊ะข่าว AmarinTVติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี