ไอซ์ ปรีชญาตอบสื่อ เรื่องแย่งผู้-ยืมเสื้อหรูแล้วไม่คืน ลั่น ให้ยืมเอง!

"ไอซ์ ปรีชญา"ตอบสื่อ เรื่องแย่งผู้-ยืมเสื้อหรูแล้วไม่คืน ลั่น ให้ยืมเอง!

Publish 2018-11-28 18:07:20


ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวร้อนๆ ที่กำลังเกิดประเด็นร้อนในไอจี หนุ่มหล่อเกาหลี แฟนเน็ตไอดอลชื่อดังเกิดสับรางไม่ทัน โดนฝ่ายหญิงจับได้ โพสต์ประจาน ทำเอานางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" โดนร่างแห โดยเน็ตไอดอลสาวคุ๊กกี้  ได้แคปภาพหน้าจอพร้อมข้อความแชทไลน์ส่วนตัว ที่แฟนหนุ่มของเธอแอบคุยแชทหวานกับนางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" ซึ่งมีน้องคุ๊กกี้ก็ได้เข้าไปคอมเม้นท์ใต้ภาพของนางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" โดยระบุว่า "ตอบไดเรคหน่อยค่ะ @icepreechaya" 

ทั้งนี้ได้มีไอจีปริศนาตามเข้ามาสมทบว่า "คุณไอซ์กำลังโดนแฟนคุกกี้หลอกอยู่ค่ะ คนที่คุณคุยอยู่เขามีแฟนแล้วนะคะ ตอบไดเรคทีนะคะ เห็นใจผู้หญิงด้วยกันทีนะคะ คบกันมา 10 เดือนแล้ว"  ทำเอางานนี้ไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นมายังไง แล้วใครหลอกใคร อย่างไรก็ตามก็ต้องรอฟังจากปากสาวไอซ์ ทางด้านคอมเมนท์ชาวเน็ตก็แซ่บเบอร์แรง ออกมาโพสต์แฉฝ่ายชายบ้าง วิเคราะห์คู่รักเน็ตไอดอลบ้างต่างๆ นานา 

 

 

 

 

 

แต่แล้วประเด็นดราม่าเรื่องแรกยังไม่ทันผ่านพ้น ก็มีดราม่าอีกเรื่องเมื่อ ในอินสตาแกรม gun_theone ของไฮโซ กรรณ ชลัช ปุณยาฤทธิ์ ผู้มีผลงานในวงการบันเทิงทั้งแสดงภาพยนตร์ เล่นมิวสิควิดีโอ รวมถึงงานเดินแบบ ถ่ายแบบ ได้ปรากฏภาพพร้อมข้อความว่า ขอคืนนะเสื้อ Vintage Chanel Bomber Jacket ตัวนี้คุณค่าทางจิตใจมันสูงมาก บอกให้แค่ให้ยืมเฉยๆ เลขาโทรไปก็โดนปฏิเสธ จะให้ตามไปเอาที่บ้านด้วยตัวเอง ก็จำที่อยู่ไม่ได้แล้ว จะเอาตัวอื่น Balenciaga หรือ Vetements etc มาเอาไปได้เลย แต่ตัวนี้มีเงินมันก็หาซื้อไม่ได้ ได้โปรดเถอะ

 

 

 

 

ผมทวงไปนานแล้วครับ คนยืมไปสำนึกในจิตใจ ที่ต้องรู้ว่าไม่ใช่ของตัวเองต้องมี ถ้าเป็นคุณหละลองคิดกลับกันว่าจะรู้สึกยังไงครับ คุณอยากได้คืนไหม ตัวอื่นราคาสูงกว่านี้หลายเท่าเลือกไปได้เลยแต่ตัวนี้ไม่ได้จริงๆครับ

 

 

 อีกอย่างเพื่อนผม จะบินไปยุโรปแล้ว เค้าอยากใช้จะให้ผมทำยังไงไม่ได้ของคืนเลย โปรดเข้าใจผมด้วยนะครับ...

 

 ล่าสุด ในงานเปิดตัวเครื่องเสียง เมืองทองธานี ไอซ์ ปรีชญา ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นสุดร้อนแรง ว่า แชทที่ชวนไปช้อปปิ้งเป็นของไอซ์จริง แต่เรื่องแย่งแฟนไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย รู้จักกัน เพราะฝ่ายชายไดเรกไอจีมาตั้งแต่ปีก่อน แต่เราไม่เคยตอบเพราะไม่ใช่เรื่องงาน แต่ล่าสุด ติดต่อมาเรื่องงาน อยากจะให้ร่วมหุ้นบริษัท โดยฝ่ายชายได้ระบุว่า ขอเวลา 1 ชั่วโมงเพื่อจะนัดคุยงาน โดยมีเพื่อนไอซ์ อีกคนอยู่ในเหตุการณ์ด้วย เป็นเพียงเรื่องงานอย่างเดียวจริงๆ ข้อความในไลน์เป็นเหมือนแค่ส่วนหนึ่ง พอคุยงานกันไป เรารู้สึกว่า ไม่ได้คุยงานเพียงอย่างเดียว ซึ่งการมีคนเข้ามาคุย ไอซ์ ไม่มีปัญหาเพราะไอซ์ โสด แต่ในส่วนที่ฝ่ายชายมีใครหรือไม่ ไอซ์ รับรู้ว่าเขามีใครหรือไม่ เราไม่ได้คุยกันถึงขั้นว่าต้องไปสืบ หรือ รับรู้ว่าฝ่ายชายมีใครหรือไม่ ที่เห็นในข้อความก็เป็นไปตามนั้นเลย หลังจากที่เกิดเรื่องแล้ว ฝ่ายชายก็มีขอโทษในเรื่องที่เกิดขึ้น เหมือนในข้อความที่น้องเขาโพสต์ว่าโดนหลอก เพราะเราไม่ได้รู้จักตื้นลึกหนาบางของคนนี้มาก่อน ซึ่งไอซ์ ก็รู้สึกไม่ดีกับเรื่องที่เกิดขึ้น กับสิ่งที่โดนคนพูดแต่พูดไม่หมด

 

 

เมื่อถามว่า กลัวจะโดนแฉหนักกว่านี้หรือไม่ ไอซ์ กล่าวว่า ตอนนี้ก็โดนแฉหนักแล้วนะ ส่วนข้อความอื่นก็ไม่น่าจะมากไปกว่านี้ ก็มีกินข้าว ไปช้อปปิ้ง และเรามีเพื่อนเราไปด้วยเหมือนกัน ซึ่งตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกับฝ่ายชายแล้ว

 

 

เมื่อถามถึงเรื่องเสื้อที่โดนทวงผ่านไอจี ไอซ์ กล่าวว่า เมื่อเช้าเพิ่งเห็นข่าวเรื่องนี้ ไอซ์ ก็รู้จักเขา แต่ทำไมไม่ติดต่อเรามา ไม่จริงที่มีการทวงหลายรอบ โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งโทรมาบอกว่า จะมาเอาของที่บ้าน ซึ่งเราไม่รู้จักและไม่กล้าให้เข้ามาที่บ้าน หากไม่ใช่จะทำอย่างไร โดยเราไม่สามารถติดต่อเขาโดยตรงได้

 

 

ตั้งแต่แรก เขาไดเรกไอจีมาว่าจะส่งเสื้อให้พีอาร์ได้หรือไม่ แต่ส่วนตัวรู้จักมานานแล้วเป็นเพื่อนกัน ต่อมาก็ให้ยืมเสื้อตัวนี้มา โดยไม่ทราบเหมือนกันว่าต้องการอะไร ไม่มีการระบุว่า ให้คืนเมื่อไหร่อย่างไร ก่อนหน้ามีการคุยกันปกติ แต่หลังจากนั้น ไม่มีการคุยกันเกิดขึ้น โดยเสื้อตัวนี้มีการให้มานานมากแล้ว เรายินดีที่จะคืนเสื้อตัวนี้ให้ เพียงแต่ตอนที่ติดต่อมาไม่รู้ว่าคืนไปแล้วจะถึงหรือไม่ เราได้ไดเรกไอจีกลับไป และฝากเพื่อนไปถามว่า รู้จักผู้หญิงคนที่ติดต่อเรามาหรือไม่

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน