รวบตัว"กอล์ฟหน้าลาย" ประวัติโชกโชน ตระเวนลักทรัพย์ เข้า-ออกคุกเป็นว่าเล่น(คลิป)

Publish 2018-11-28 20:23:39

 

 วันนี้28พย.61 เมื่อเวลา17.00น . พ.ต.ท.วิเชียร เพชรเสนา รอง ผกก.สส.บก.น9. พ.ต.ท.อิทธิกร ลุนสะแกวงศ์ สว.สส.บก.น9. พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ ทองแพ รองผกก.สส.สน.บางขุนเทียน พ.ต.ต.จารุกิตติ์พัฒน์ สุขยิ่ง สว.สส.สน.บางขุนเทียนพร้อมฝ่ายสืบสวนจับกุมนายกอล์ฟ ( กอล์ฟ) ธรรมทัตธนานนท์ อายุ 38 ปี ผู้ต้องหาตามหมาบจับศาลอาญาธนบุรีที่ จ.789/2561ลงวันที่27พย.61 ในข้อหา" ลักทรัพย์ในเคหะสถาน ในเวลากลางคืน โดยเข้าในช่องทางที่ได้ทำขึ้นโดยไม่ได้จำนงให้เป็นทางเข้า หรือรับของโจร

 

 

พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์  รอง ผกก.สืบสวนสน.บางขุนเทียน กล่าวว่าเมื่อวันที่16พย.61เวลาตึ2 ผู้ต้องหานายกอล์ฟ  ได้เข้าไปลักทรัพย์ตามห้องพักของแสนสุขอพาร์ทเม็นท์   แขวงคลองบางบอน เขตบางบอนกทม. ชึ่งอยุ่ในซอยเอกชัย81  ชั้นล่าง ห้อง101 ผู้เสียหายนางปนดา ปานหิรัญ อายุ35ปี ทรัพย์สินที่หายไปมี4รายการ

 

 

 


1.เทบเลตยี่ห้อ เอเซอร์ 1เครื่อง
2.เทบเลต  จำยี่ห้อไม่ได้1 เครื่อง
3.โทรศัพท์ ยี่ห้อไอโฟน 6s พลัส
4.โทรศัพท์ ยี่ห้อทรู 1 เครื่อง

 

 

.

 


 

 

 

 

พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์รองผกก.สืบสวนกล่าวว่าสำหรับตัวของนายกอล์ฟ ผู้ต้องหารายนี้เพิ่งพ้นจากคุกคดีคครอบครองและเสพ เข้าออกมา5-6ครั้งมาได้เดือนกว่าไม่มีอาชีพ เป็นหลักและตระเวนนอนตามแถวสะพานพุทธ และใต้สะพานแยกตากสิน  สารภาพหลังจากก่อเหตุก็ได้เอาของที่ลักมาเอาไปขายต่อให้เพื่อนแถวบ้านราคาเครื่องละ1พันบาท ได้เงินมาก็เอาไปชื้อยามาเสพ 

 

 

 

     ก่อนหน้าที่จะถูกจับวันนี้ 28พ.ย.61 ช่วงเวลา12.00น. ได้ก่อเหตุลักทรัพย์ซึ่งเป็นรถส่งของโค้กจอดอยู่ตรงสี่แยกบ้านแขกได้กระเป๋ามาในกระเป๋ามีโทรศัพท์ 1เครื่อง  และเงินเหรียญจำนวนหนึ่ง  แล้วได้ขึ้นรถเมล์สาย7มาลงที่ปลายทางเพื่อจะเข้าแต่พอมาถึงบ้านญาติปฎิเสธไม่ให้เข้า  จึงเดินมาที่อยู่รถเมล์สาย7 เพื่อจะนั่งไปสะพานพุทธ ทางด้านตร.สืบ9.รับแจ้งแหล่งข่าวว่านายกอล์ฟผู้ต้องหาได้เข้ามาที่บ้านจึงรีบเดินทางสกัดจับได้ที่อยุ่ท่ารถเมล์สาย7 แขวงหนองแขม เขตหนองแขม ผู้ต้องหายอมรับสารภาพทั้งสิ้น นำส่งพนักงานสอบสวนสน.บางขุนเทียนดำเนินคดีต่อไป

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร