เพื่อนบ้านแก้ข่าวจอดรถขวางเพราะจำเป็นเพื่อนมาหาแต่ไม่มีที่จอด เขียนป้ายบอกแล้วจะให้เลื่อนก็โทรหาทำไมยังดราม่า

เพื่อนบ้านแก้ข่าวจอดรถขวางเพราะจำเป็นเพื่อนมาหาแต่ไม่มีที่จอด เขียนป้ายบอกแล้วจะให้เลื่อนก็โทรหาทำไมยังดราม่า

Publish 2018-11-29 10:54:02


จากกรณีเมื่อวันที่ 27 พ.ย. 2561 เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss ได้ออกมาโพสต์กรณีหนุ่มหัวร้อนถูกเพื่อนบ้านจอดรถขวางหน้าประตูบ้านแล้วเขียนป้ายไว้ว่าจะให้เลื่อนรถโทรตามเบอร์ที่ให้ไว้จนชาวเน็ตกระหน่ำจวกฝ่ายเพื่อนบ้านที่มาจอดขวาง เนื่องจากช่วงนี้ประเด็นเรื่องการจอดรถขวางทางกำลังเป็นที่สนใจในสังคมอย่างมาก

  

ทางเพจเขียนข้อความระบุว่า "นี่มึ..งไม่มีสามัญสำนึก "การอยู่ร่วมกันในสังคม" ติดตัวมาเลยหรอ ถึงไม่มีความเกรงใจ (เขียนบอกไว้ใช่ว่าจะดีขึ้น) หน้าบ้านตัวเองทำไมไม่จอด มึ...งมาจอดขวางหน้าบ้านคนอื่นเขาเนี่ย ไอ้ควั่ยยย../กูรั้น

 

 

ถ้าเป็นหน้าบ้านคุณจะทำไงดี ? คนหน้าด้านย่านอุดมสุข ทั้งซอยเขาเอือมระอา บอกเเล้วก็ยังจะทำ หน้าบ้านตัวเองมีไม่จอด ถ้ามันสร้างความเดือดร้อนหน้าด้านขนาดนี้ แนะนำน้ำปลาตราปลาหมึก #จอดรถได้...สาด"

 

 ล่าสุดวันนี้ (29 พ.ย. 2561) ทางเพจได้แจ้งข่าวเพิ่มเติมว่าฝั่งเพื่อนบ้านหรือฝั่งที่มาจอดขวางนั้นได้ทักมาส่วนตัวอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นว่ามีความจำเป็นจริงๆที่ต้องจอดรถไว้หน้าบ้านของคู่กรณีและได้เขียนป้ายบอกไว้แล้วว่าจะเลื่อนรถให้เหตุใดยังเกิดเรื่องดราม่าขึ้น ตนเองก็ไม่ได้มีเจตนาจะจอดขวางเลยจริงๆ

 

 

 

ทางเพจได้แคปข้อความแชทที่คุยกันกับฝั่งเพื่อนบ้านที่มาจอดรถขวางทางและตอบโต้กลับไปไม่ว่าจะอ้างเหตุผลอะไรแต่ประเด็นหลักคือคุณจอดรถขวางหน้าบ้านคนอื่นนั่นเอง

 

 

 

 

นอกจากนี้ทางเพจยังได้เขียนข้อความระบุว่า ....ก็พยายามจะบอกให้มันเข้าใจ ไม่ด่าใส่ก็ดีเท่าไหร่แล้ว...จะบอกจะพูดยังไงก็ไม่เข้าสมอง อ้าง จำเป็นๆ ....จำเป็นตรงไหน จำเป็นแล้วสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นก็ได้หรอ

 

 

 

ยังจะมาว่ากู แย่ ปัญญาอ่อน บ้า คิดตื้นๆ ซะอีก ยังจะแถ ว่าจอดตอนกลางคืน ไม่ใช่ตอนเช้า มันเกี่ยวเหี้ยไรกับจอดตอนไหน เพราะรูปที่เขาถ่ายมา คือมึงขวางเขาออกไม่ได้ตอนเช้า มึงจอดยาวววว ไม่ได้จอดแป๊ปๆเดี๋ยวก็ไปก่อนเจ้าของบ้านตื่น เข้าใจไหมอิควั่ยยย...ปล. เอามาแค่ให้ดู แล้วค่อยว่ากันอีกที

 

 

 

 

 

 

 

อ่านโพสต์เต็ม....

 

ขอบคุณ Social Hunter V.ss

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล