ไฮโซ กรรณสวนกลับไอซ์หลังงัดแชทให้โปรโมทเสื้อ ลั่น เขามาที่คอนโด เข้ามาที่ห้องเสื้อผ้า!

"ไฮโซ กรรณ"สวนกลับ"ไอซ์"หลังงัดแชทให้โปรโมทเสื้อ ลั่น เขามาที่คอนโด เข้ามาที่ห้องเสื้อผ้า!

Publish 2018-11-29 11:15:36


ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนยังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้สำหรับกรณี "ไอซ์ ปรีชญา" ที่งานเข้ารัวๆ หลังไฮโซดัง " กรรณ ชลัช " ออกมาโพสต์ไอจีทวงคืนเสื้อหรูผ่านไอจีส่วนตัวโดยระบุว่า " ขอคืนนะเสื้อ Vintage Chanel Bomber Jacket ตัวนี้คุณค่าทางจิตใจมันสูงมาก บอกให้แค่ให้ยืมเฉยๆ เลขาโทรไปก็โดนปฏิเสธ จะให้ตามไปเอาที่บ้านด้วยตัวเอง ก็จำที่อยู่ไม่ได้แล้ว จะเอาตัวอื่น Balenciaga หรือ Vetements etc มาเอาไปได้เลย แต่ตัวนี้มีเงินมันก็หาซื้อไม่ได้ ได้โปรดเถอะ...

 


 
 

 

ต่อมาไอซ์ได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีดังกล่าวว่า " เรื่องเสื้อที่ถูกทวงคืนนั้น สงสัยเหมือนกันว่าเรารู้จักกันทำไมเขาไม่มาทวงเอง และที่เขาบอกว่าทวงแล้ว อันนี้ไอซ์ก็ยืนยันว่าไม่จริง ไอซ์รู้แค่ว่ามีคนบอกว่าเป็นเลขามาทวง ซึ่งไอซ์ก็ไม่กล้าให้คืนไป เพราะไม่รู้ว่าเขาใช่เลขาจริงหรือเปล่า ถ้าไอซ์ให้ไปแล้วแล้วไม่ใช่ไอซ์ก็ต้องรับผิดชอบ"

 

 

 

 

 

 

"ที่ผ่านมาก็เคยติดต่อไปถามเขาแล้วว่าใช่เลขาจริงไหม แต่ก็ติดต่อไม่ได้ ต้องแยกแยะนะคะว่าขอยืมกับให้ยืมมันไม่เหมือนกัน เพราะเขาเป็นคนไดเร็กต์มาหา เขาบอกว่าจะส่งเสื้อมาให้ไอซ์ช่วยพีอาร์ แล้วหลังจากนั้นเขาก็ให้ยืมเสื้อตัวนี้ใส่ไปเลย ดังนั้นไอซ์จึงไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงทำแบบนั้น เขามีเจตนายังไง เดี๋ยวคงได้โพสต์ถามค่ะว่าจะให้คืนที่ไหน เพราะไอซ์ติดต่อเขาไม่ได้ เอาจริงๆ นะเรารู้จักกันไม่ใช่ไม่รู้จักกัน ทำไมไม่คุยกันดีๆ
 

 โดย ไอซ์ได้โพสต์หลักฐานเเชทกับไฮโซกรรณผ่านไอจีสตอรี่ โดยฝ่ายไฮโซกรรณได้ทักส่งเสื้อมาให้ไอซ์ช่วยพีอาร์ให้จริงๆ โดยไอซ์ระบุผ่านไอจีดังนี้ " เราเองก็รู้จักกัน ไม่รู้ว่าเค้าติดต่อคุณได้มั้ยนะ เพราะไม่รู้คุณบล็อกใครไปบ้าง

 

 

 

เเล้วคุณทักไลน์เรามาตอนไหนไม่รู้จริงๆ กรุณาเข้าใจด้วยนะคะ คิดดีๆถ้าคุณมีไลน์เราจริง เราก็ตอบไปเเล้วเนอะ เราติดต่อคุณไม่ได้เอง อย่าเที่ยวไปพูดว่าคุณติดต่อเราไม่ได้ เราไม่เคยคิดร้ายกับคุณ เสื้อก็ไม่ได้ไปขอยืม เอามาให้ยืมเอง"

 

 

 

ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจผ่าน daradaily ว่า เรื่องเกาะกระแสนั้น คือเราไม่รู้ว่าเขาจะเป็นข่าวอะไรกับใคร เราเองไม่สนใจ เพราะเราไม่รู้อยู่แล้ว เพื่อนก็มีบอกว่าเขาเพิ่งจะมีข่าว แต่ไม่ได้สนใจตรงนั้น เพราะยังไงเราเกาะกระแสไปก็ไม่ได้ประโยชน์อะไร เราเองไม่ใช่ดารา ผมไม่ได้อิงกระแส เพราะไม่งั้นคงไปเล่นละครเป็นดาราไปแล้ว

แต่เราเองไม่ทำ เพราะยึดมั่นในทัศนคติว่าจะทำศิลปะกับแฟชั่น แต่จะทำที่ประเทศเกาหลีก่อน และจะขยับขยายต่อไป กระแสแค่นี้มีขึ้นเดียวก็ลง เราเองจะทำแบบนี้เพื่ออะไร โดยเสื้อตัวนั้นกว่าจะได้มามันคือคุณค่าทางจิตใจ ซึ่งความจริงมีลึกกว่านั้น โดยเขาไม่กล้าพูดว่าได้เสื้อตัวนี้มายังไง 

 

 

ตนเองจริงพอที่จะพูดว่าเขาได้ตัวนี้มายังไง โดยเขามาที่คอนโด เข้ามาที่ห้องเสื้อผ้า และเลือกเสื้อตัวนี้ และอีก 2 แบรนด์ดัง เราเองโอเคเขาอยากเอาไปใส่ก็เอาไป หลังจากนั้นเราเองโดนเขาบล็อคไอจี ซึ่งก็ส่งเลขาไปตามเสื้อคืน ตัวเราเองไม่กล้าที่จะติดต่อเขา เพราะถ้าไม่ให้เกียรติกันคงไม่บล็อคไอจี ก็จะให้คนอื่นไปพูดแทน

ซึ่งเหตุที่ต้องขอเสื้อคืนเพราะเพื่อนสนิทตนเห็นเสื้อตัวนี้ใส่ไอจีและอยากยืมไปใส่บ้าง คือคนที่ชอบใส่ของวินเทจก็จะชอบ โดยตนเองก็ตอบเบี่ยงไป เพื่อนก็ถามต่อทำไมถึงไม่ได้ ก็บอกไปว่าของอยู่กับ ไอซ์ เพื่อนก็ให้ไปทวงคืน ซึ่งเลขาก็ไปทวงเขาก็บอกว่าให้ไปคืนให้เองที่บ้าน เราเคยทักไปในไลน์ก็ไม่ตอบและจะให้ทำยังไง ตนเองก็ไม่รู้ว่าบ้านเขาอยู่ที่ไหน ลองคิดดูว่าคนโดนบล็อคไอจีมันจะรู้สึกยังไงมันก็แรงพอตัว 

 

 

ตอนนี้เขามีส่ง DM ใน IG มา แต่ตนเองรู้สึกว่าเวลาโดนไม่ให้เกียรติกันแล้ว มันรู้สึกแย่ เราเองอยากส่งตัวแทนไปมากกว่า และเขาพูดไม่ดีกับเลขาผมอีก และเพื่อนจะไปยุโรปแล้ว เรารักเพื่อน และมันก็เป็นของของเรา เราไม่งก อยากเอาตัวไหนเรายินดี แต่ตัวนี้มันมีคุณค่าทางจิตใจมากๆ และมันไม่มีแล้ว ส่วนหลังจากนี้คงอยู่เงียบๆ เพราะตนเองก็ไม่ได้อยู่เมืองไทย เพราะอยากไปทำสิ่งที่ชอบที่เกาหลี ทำเพลง ทำแฟชั่นที่เกาหลี ไม่คิดเกาะกระแสแน่นอน

 

ขอบคุณ  daradaily
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;