“แมท ภีรนีย์” ตอกหน้าข่าวลือ หลังถูกโยงนางเอกม.ฝากครรภ์  ทุ่มทุนขึ้นสลิง อวดความแข็งแรง!

“แมท ภีรนีย์” ตอกหน้าข่าวลือ หลังถูกโยงนางเอกม.ฝากครรภ์ ทุ่มทุนขึ้นสลิง อวดความแข็งแรง!

Publish 2018-11-29 15:20:45


กลับมาปะทุเดือดระอุอีกรอบกับเรื่องราวมนต์รักโบนันซ่าของพ่อหม้ายไฮโซ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” กับนางเอกลูกครึ่งสายห้าว “แมท ภีรนีย์” ที่ถูกข่าวลือสนั่นกล่าวหาว่านางเอกสาวย่องแอบฝากท้อง! แม้ทางด้านคุณแม่ของสาวแมทจะออกมาโต้ ท้าหาหลักฐานแต่ชาวเน็ตก็ยังไม่วายปักใจเชื่อข่าวลือดังกล่าว

 

  

โดยเรื่องดังกล่าวนั้น ร้อนไปถึง คุณแม่ของแมท ได้ออกมาประกาศผ่านไอจีส่วนตัวว่า "ประกาศ...นะคะ ลูกของดิฉัน ยังไม่มีสามี ยังไม่มีสามีค่ะ กรุณาเคารพสิทธิ์กันบ้าง ไม่ใช่เป็นบุคคลสาธารณะแล้วจะมาพูดปากไวเป็นหมาเห่าใบตองแห้งกันนะคะ ถ้ามีหลักฐานหรือใดๆ เอามายืนยันที่ดิฉันได้เลย ลูกดิฉันเป็นอย่างว่าจริง ดิฉันก็ไม่ไว้หน้าเช่นกันนะคะ และถ้าจะมาพูดหมาๆ หรือไม่มีหลักฐาน เรามีปัญหากันแน่นอน ขอบคุณนะคะ" 

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าว “แมท ภีรนีย์” ก็เหมือนเป็นการบอกกลายๆว่าไม่ได้ท้องนะจ๊ะ หลังจากเจอพิษทั้งข่าวจริง ข่าวปลอมเล่นงานซะอ่วม ล่าสุดไม่สนดราม่าใดๆ ทุ่มเทตั้งใจถ่ายละครเรื่องลิขิตรักข้ามดวงดาว โดยคุณแม่นีย์ได้อัปเดตบรรยากาศในกองถ่ายที่ลูกสาวเตรียมขึ้นสลิงสูงสุดลูกหู ลูกตาอวดความสตรอง งานนี้ดราม่าก็ไม่หวั่น ความสูงก็ไม่กลัว เหินฟ้าท้าลมหนาวขนาดนี้สมเป็นนางเอกแถวหน้าจริงๆเลย

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน