2 เด็กหญิง ป 6 ถูกโชเฟอร์รถตู้โรงเรียนทำอนาจาร แม่-ยาย ร้องปวีณาประสานตำรวจ

2 เด็กหญิง ป 6 ถูกโชเฟอร์รถตู้โรงเรียนทำอนาจาร แม่-ยาย ร้องปวีณาประสานตำรวจ

Publish 2018-11-29 18:11:22

วันนี้ (29/11/2561) นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี พาเด็กหญิงอายุ 12 ปี และ 14 ปี เข้าให้ปากคำ เพิ่มเติม กับพันตำรวจเอกวราวัชร์ ธรรมสโรช ผกก.สน.ราษบูรณะ หลังถูกนายณัฐวุฒิ จำเริญ อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถตู้รับส่งนักเรียน กระทำอนาจารและข่มขืนกระทำชำเราบนรถ ระหว่างพาไปส่งที่โรงเรียน และช่วงรับกลับหลังเลิกเรียน
 

 
 

ด้าน นางปวีณา ระบุว่า จากการสอบถามเด็กหญิงผู้เสียหายทั้ง 2 คน เล่าให้ฟังว่า มักจะถูก นายณัฐวุฒิ ลวนลาม และกระทำอนาจาร บนรถตู้รับ ส่ง นักเรียน มาแล้วหลายครั้ง โดยนายณัฐวุฒิ จะใช้วิธีหลอกล่อด้วยการให้ขนมและให้เล่นเกมในโทรศัพท์มือถือ รวมถึงชักชวนเด็กหญิง 2 คนไปเล่นเกม โดยจะนัดให้ไปเจอที่สวนหย่อมของหมู่บ้าน ก่อนลงมือกระทำชำเรา 

ซึ่งนอกจากคำให้การของเด็กหญิงทั้ง 2 คนแล้ว นางปวีณา ระบุว่า ยังมีหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ คือผลตรวจร่างกายของผู้เสียหายทั้ง 2 คนที่จะช่วยยืนยันเอาผิดกับนายณัฐวุฒิ ได้ เพราะผลการตรวจพบมีร่องรอยถูกข่มขืนและกระทำอนาจาร

 


 

พ.ต.อ.วราวัชร์ ผู้กำกับ สน.ราษฏร์บูรณะ เปิดเผยว่าชุดสืบสวนสามารถจับกุมตัว นายณัฐวุฒิ เมื่อวันที่28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และยังอยู่ระหว่างสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ แต่ในทางคดีมั่นใจว่าจะสามารถเอาผิดกับผู้ต้องหาได้ เพราะมีทั้งพยานบุคคลและหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ชัดเจน เบื้องต้น แจ้งข้อหา กระทำอนาจาร และ ข่มขืนกระทำชำเราแก่เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี และไม่เกิน 15 ปี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี