ชาวบ้านก้มกราบนายอำเภอ วิงวอนเเก้ปัญหา ติดตั้งเสาไฟฟ้าเเรงสูง เเต่กลับเดินผ่านไม่สนใจ ลั่น ไม่ทันเห็น!

ชาวบ้านก้มกราบนายอำเภอ วิงวอนเเก้ปัญหา ติดตั้งเสาไฟฟ้าเเรงสูง เเต่กลับเดินผ่านไม่สนใจ ลั่น ไม่ทันเห็น!

Publish 2018-11-30 10:04:29

เกิดเป็นประเด็นดราม่ากันสุดๆสำหรับกรณีเพจเฟซบุ๊ก นามว่า "หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข" โพสต์ระบุ ว่า"ก้มกราบนายอำเภอหนองบัวระเหว ... !!! ภาพชาวบ้านก้มกราบ"นางสาวสุกัญญา กุลสุวรรณ์" นายอำเภอหนองบัวระเหว ลงพื้นถนนเพื่อวิงวอนช่วยแก้ปัญหาการเข้าตั้งเสาไฟฟ้าแรงสูงผ่านบ้านเรือนประชาชนจำนวนมาก ที่ได้รับผลกระทบจากการเร่งเข้ามาตั้งเสาไฟฟ้าแรงสูงในพื้นที่ อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ ในรอยต่อกว่า 3 หมู่บ้าน ระยะทางยาวกว่า 22 กม. ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นช่วงที่นายอำเภอได้เดินทางลงพื้นที่บ้านหนองโจด หมู่ 3 ต.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ เพื่อตรวจงานการขุดวางติดตั้งเสาสายไฟฟ้าแรงสูง เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (28/11/61)"
 

"และชาวบ้านคนดังกล่าวหลังก้มกราบ ก็ถูกนายอำเภอเมินหน้าเดินหนี ก่อนจะเดินเข้าไปพูดคุยกับตัวแทนบริษัทที่เข้ามาดำเนินการติดตั้งเสาไฟฟ้า และเดินทางกลับในเวลาต่อมาโดยไม่สนใจที่จะให้คำตอบและชี้แจงต่อชาวบ้านแต่อย่างใด และชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ครั้งนี้ต่างพากันหดหู่ใจต่อกรณีที่เกิดขึ้น ล่าสุดหลังเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบทั้งหมดเตรียมที่จะเดินทางขอเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งนายกรัฐมนตรีจะลงพื้นที่ตรวจราชการ จ.ชัยภูมิ"

 

 

 

 


 

เเละจากเหตุการณ์นี้ ล่าสุด น.ส.สุกัญญา ชี้เเจงว่า ตนเป็นคนเดินเร็ว พอหันมาก็ไม่ทัน เข้าใจชาวบ้าน อาจมีเรื่องดราม่าเพื่อเรียกร้องความสนใจ เรื่องการเเก้ปัญหายืนยันว่า ทางอำเภอไม่เคยนิ่งนอนใจ อยากให้เข้าใจการทำงานของทุกฝ่าย

 

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร