สามีเซอร์ไพรส์วันเกิดภรรยาซื้อรถ"ลัมโบร์กีนี"สุดหรูให้ ใครเห็นก็ต้องอิจฉา!

Publish 2018-11-30 11:00:17


ได้สามีดีมีชัยไปกว่าครึ่ง และยิ่งสาวๆคนไหนที่ได้สามีทั้งดีและเป็นสายเปย์ด้วยแล้วยิ่งโชคดีขึ้นไปอีก เหมือนกับภรรยารายนี้ที่โพสต์ภาพของขวัญวันเกิดจากสามีเป็นรถหรูคันนึงมีราคาเป็นสิบล้านด้วยกัน ทำเอาสาวๆหลายคนอิจฉาหนักมาก

 
 

เธอคืนนี้คือคุณ Diana Sriluangduanpla ที่ได้โพสต์รูปคู่กับรถลัมโบร์กีนีสุดหรูที่สามีสุดที่รักซื้อให้เธอเป็นของขวัญวันเกิด

 

 

ขอบคุณคุณสามีสำหรับของขวัญวันเกิดปีนี้ คนอะไรขออะไรให้ทุกอย่าง รักเธอที่สุดเลย 

Thank you my amazing husband for this beautiful birthday present! Feel like I am dreaming! Whatt??! 

 

 

นอกจากเป็นสามีสายเปย์แล้วยังรักภรรยาแบบสุดๆเพราะเธอมักจะลงรูปคู่กับสามีที่มักควงคู่กันไปออกงานและธรรมกิจกรรมต่างๆร่วมกันด้วยรอยยิ้ม เห็นอย่างนี้หลายๆคนถึงกับบอกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่โชคทีที่สุดในโลก

  

 

 

และสำหรับรถยนต์ลัมโบร์กีนีนั้น ผลิตขึ้นในนามบริษัท Automobili Lamborghini S.p.A. บริษัทผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติอิตาลี ก่อตั้งโดย Ferruccio Lamborghini ในปี ค.ศ. 1963 เน้นเจาะตลาดตลาดไปที่การผลิตรถสปอร์ต มีคู่แข่งทางตลาดที่สำคัญ คือเฟอร์รารี ซึ่งเป็นรถสัญชาติเดียวกัน ปัจจุบัน ลัมโบร์กีนี อยู่ในการครอบครองของเอาดี้ เอจี ในเครือโฟล์กสวาเกนกรุ๊ป

ลัมโบร์กีนี นั้นเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งสำหรับ ความเร็ว และความหรู เช่นเดียวกับ เฟอร์รารี การออกแบบตราสัญลักษณ์ของลัมโบร์กินีนั้นได้รับไอเดียมาจากการแข่งขันสู้วัวกระทิง ในประเทศสเปน

 

 

และรุ่นปัจจุบันของลัมโบร์กีนีมีด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น คือ 1.ลัมโบร์กินี ฮูราแคน 2.ลัมโบร์กีนี อะเวนตาโดร์ 3.ลัมโบร์กีนี เซ็นเทนารีโอ และ 4. ลัมโบร์กีนี อูรุส

 

ขอบคุณ Diana Sriluangduanpla 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;