ชาวบ้านหวาดระเเวง โจรหื่น ขืนใจ หญิงชรา เคยเเจ้งความเเต่คดีไม่คืบหน้า!

ชาวบ้านหวาดระเเวง "โจรหื่น" ขืนใจ "หญิงชรา" เคยเเจ้งความเเต่คดีไม่คืบหน้า!

Publish 2018-11-30 12:41:01

เกิดเป็นคดีสะเทือนใจสังคมเป็นอย่างมาก จากกรณีที่มีชาวบ้านในพื้นที่ ต.วังโบสถ์ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ถูกคนร้ายเป็นชายรูปร่างกำยำ ใช้มีดจี้คอยายวัย 70 และก่อนหน้านี้ เคยมีเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ สภ.นาเฉลียง และยังไม่สามารถจับคนร้ายได้
 
กรณีดังกล่าว มีการเปิดเผยผ่านอมรินทร์ทีวีว่า หญิงชราท่านหนึ่งถูก โจรขืนใจ ขู่บังคับให้ร่วมประเวณี มีการให้ใช้ปากร่วม ถ้าไม่ทำจะฆ่าทิ้ง จะไปไหนมาไหนต้องพกมีดติดตัวตลอดเวลา ผ่านไปนับปี คดียังไม่คืบหน้า

 

 

เเละวันที่ 29 พ.ย. 61 ทางอมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์ นาง ก. (นามสมมติ) อายุ 56 ปี เล่าว่า วันที่ 1 ตุลาคม 2560 ระหว่างที่ตนกำลังทำไร่ข้าวโพด สังเกตเห็นผู้ชายลักษณะท้วม กำยำ ผิวสีดำแดง โพกผ้าปิดหน้า มาจูงจักรยานของตนไปไว้ห้างนา ตนจึงเดินไปดูที่จักรยานของ ปรากฏว่ามีดที่ตนพกมาด้วยหายไปจากตะกร้าหน้ารถ จากนั้นคนร้ายก็วิ่งเข้ามาล็อกคอและเอามีดมาจี้ที่คอทันที แล้วถามว่า "มึงเอาเงินมาไหม" ตนโกหกไปว่าไม่ได้เอาเงินมา

 

 


 

หลังจากนั้น คนร้ายบอกให้ตนถอดเสื้อผ้า พยายามจะข่มขืนตน แต่ตนไม่ยอมจึงถูกทำร้ายจนน่วม ซึ่งคนร้ายบอกว่า "มึงมาทำให้กู ถ้ากูไม่เสร็จ กูจะฆ่าให้ตาย มึงอยากตายหรือมึงอยากอยู่ ยังอยากอยู่กับลูกกับผัวมึงไหม" คนร้ายบังคับให้ทำด้วยปาก ตนจึงยอมทำจนคนร้ายสำเร็จความใคร่ ตนรู้สึกอยากอ้วกมาก แต่ต้องจำใจทำ หลังจากนั้นก็หยิบกระเป๋าเงินตนไป พบเงิน 3 พันบาท เเต่ขโมยไป 1 พันบาท เเละเอาซิมโทรศัพท์ออกไปด้วย เพราะกลัวจะเเจ้งตร.

 

 

ด้านสามี นาง ก. เล่าว่า ไม่เห็นมีวี่เเววทางคดี ถามตำรวจก็บอกว่า ทำงานอยู่ อยากให้จับได้ไวๆ เพราะผู้หญิงในชุมชนกลัว จนไม่กล้าออกไปไหน

 

 

ขอขอบคุณ อมรินทร์ทีวี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน