ไฮโซหนุ่ม กัญ ชลัซ ฉุนขาด ปมดราม่ายืมเสื้อ! ตอกกลับคอมเม้นท์สุดแรง

ไฮโซหนุ่ม "กัญ ชลัซ" ฉุนขาด ปมดราม่ายืมเสื้อ! ตอกกลับคอมเม้นท์สุดแรง

Publish 2018-11-30 15:48:57


จากกรณีเป็นประเด็นดราม่ายืมเสื้อเพื่อน ที่ทำเอาวงการบันเทิงถึงกับร้อนแรงมากในโลกโซเชียล หลังจากที่ไฮโซหนุ่มดัง "กัญ ชลัซ" ต้องบอกเลยว่าเคยสนิทสนมและเคยไปเที่ยวกับกลุ่มแก๊งนางเอกซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา"  โดยไฮโซหนุ่มได้ออกมาโพสต์ถึงนางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" เพื่อทวงเสื้อแบรนด์ดังที่มีมูลค่ามากพอสมควร อีกทั้งยังบอกอีกว่าแม้จะมีเงินมากแค่ไหนก็หาซื้อไม่ได้และมีคุณค่าทางจิตใจ อยากให้นางเอกสาวที่เอาไปนำมาคืนด้วย
 

 

ซึ่งล่าสุดที่นางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" ได้ออกมาโพสต์ตอบกลับข้อความต่างๆ ที่เคยได้คุยกับทางไฮโซหนุ่ม"กัญ ชลัซ" พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า "เสื้อตัวที่โปรโมตนั้น คืออีกตัว ที่ไม่ใช่ตัวที่ทวง" ทำเอาอินสตราแกรมของไฮโซหนุ่มเดือดระอุขึ้นทันที
 

  

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นท์อย่างดุเดือด ทั้งวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องราวดังกล่าว พร้อมต่อว่าไฮโซหนุ่มว่า "หยุดเถอะ ยิ่งทำยิ่งดูหน้าตัวเมีย แบบที่ทำเขาเรียกว่าดิสเครดิตคนอื่น มันทุเรศ ไม่แปลกใจทำไมเพื่อนไม่คบ" โดยทางด้านไฮโซหนุ่ม ก็ไม่ปล่อยให้ผ่านไปเฉยๆ แต่ก็โต้ตอบอย่างดุเดือด ซึ่งตอบกลับด้วยไอคอนนิ้วกลาง พร้อมคำด่าอีกชุดว่า "แม่มึงเป็นโสเภนี" แน่นอนว่า ต้องมีทีมไฮโซหนุ่มเข้าไปร่วมโต้ตอบจนเรื่องราวบานปลายเลยทีเดียว

 

 

 

ขอบคุณ: IG gun_theone
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

;