2 ผัว-เมีย จอดรถแวะกินข้าวข้างทาง กลับมาเงินหาย 1.3 ล้านบาท!

2 ผัว-เมีย จอดรถแวะกินข้าวข้างทาง กลับมาเงินหาย 1.3 ล้านบาท!

Publish 2018-11-30 16:08:13

วานนี้ (30/11/2561)  เมื่อเวลา 22.30 น. ร.ต.อ.กริน จันวิภาค ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายขโมยของภายในรถที่จอดอยู่ข้างถนน เหตุเกิดที่ตรงข้ามร้านข้ามต้นคนเห็นสาขา 2 ถนนเทวาภิบาล ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด

 

ที่เกิดเหตุบริเวรริมถนนฝั่งขาเข้าตัวเมืองร้อยเอ็ดพบผู้เสียหายทราบชื่อคือ นางอุไรพร อำนวย อายุ 32 ปี พร้อมด้วยสามียืนรอให้การกับตำรวจ 

สำหรับบริเวณ ใกล้กันพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีขาว จอดอยู่ริมถนนจากการตรวจสบไม่พบร่องรอยของการถูกงัดส่วนเงินสดจำนวน 1.3 ล้านบาท ที่เจ้าของรถเอาใส่ไว้ในกระเป๋าสีดำและว่างไว้ที่พักเท้าด้านหน้าได้หายไปทั้งหมด
 
นางอุไรพร ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งน้ำตาว่า ตนเองพร้อมด้วยสามีทำงานอยู่ที่กรุงเทพแต่สามีเป็นคน อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด โดยในช่วงสายๆ ตนเองและสามีได้นำเงินก้อนดังกล่าวออกจากตู้เซฟเพื่อกลับมาที่ จ.ร้อยเอ็ด เพื่อนำมาซื้อที่ให้กับแม่สามี

 


ก้อนเงินที่หายไป 

 

โดยนัดโอนที่และจ่ายเงินที่ที่ดินในช่วงเช้า สาเหตุที่ต้องนำเงินสดมาเพราะนัดกับเจ้าของที่ไว้ในช่วงเช้า ซึ่งตนเองไม่อยากเสียเวลาไปธนาคาร และเกรงว่าธนาคารจะยังไม่เปิด เมื่อขับรถมาถึงตัวเมืองร้อยเอ็ดรู้สึกหิวข้าวจึงจอดแวะกินข้าวต้ม

 

ส่วนกระเป๋าที่ใส่เงินได้วางไว้ที่พักเท้าด้านหน้ารถและใช้ผ้าห่มและหมอนปิดเอาไว้ จากนั้นก็ลงไปทานข้าวกับสามีโดยใช้เวลาประมาณ 2 ชม. จึงทานเสร็จ เมื่อกลับมาถึงที่รถ ก็พบว่าผ้าห่มและหมอนที่ปิดกระเป๋าถูกรื้อ และเงิน 1.3 ล้านบาทหายไป ตนถึงกับเข่าทรุดลงไปนั่งกับพื้นทำอะไรไม่ถูกและรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ

 

จากการตรวจสอบในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่พบว่าไม่มีร่องรอยของการงัดประตูรถแต่อย่างใด คาดว่าเจ้าของรถน่าจะลืมล็อครถ

แต่อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่จะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการทำการตรวจลายนิ้วมือแฝงเพื่อนำมาเปรียบเทียบกับผู้ต้องสงสัยและตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณรอบๆ เพื่อตามตัวคนร้ายรายดั่งกล่าวมาดำเนินการทางกฏหมายต่อไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน