หนุ่มร้องทุกข์ กลับมาบ้านหมาโดนฟาดกับกำแพง โดยมีลูกวัย29วัน นอนมุดอกแม่เปื้อนเลือด... ลั่น มีคนบุกรุก แต่ตำรวจไม่เหลียวแล(ภาพ)

หนุ่มร้องทุกข์ กลับมาบ้านหมาโดนฟาดกับกำแพง โดยมีลูกวัย29วัน นอนมุดอกแม่เปื้อนเลือด... ลั่น มีคนบุกรุก แต่ตำรวจไม่เหลียวแล(ภาพ)

Publish 2018-12-02 11:32:01

วันที่ 1 ธ.ค.2561 ในเพจ ชุมชนคนรักบ่อวิน มีการแชร์เรื่องราวของ อ้วน เตี้ย เหี้ย ดำ โพสต์ข้อความว่า RIP. ถั่วพูลูกพ่อเหตุเกิดในหมู่บ้านแห่งนึง.(ไม่ขอเอ่ย)จากเหตุการณ์เมื่อวันพฤหัสที่ 29พ.ย.2561ผมกลับจากทำงาน ถึงบ้าน 6 โมงเย็นภาพแรกที่เปิดประตูรั้วเข้าไปเห็นคือ ...ภาพของสุนัขของผมได้เสียชีวิต(ชิวาว่า)จากภาพคือ มีเลือดออกปาก ออกจมูก นองพื้นและมีลูกๆอายุเพียง 29 วัน นอนมุดอยู่ที่อกของแม่เลือดจากแม่เปื้อนเต็มตัวลูกๆ เห็นแล้วหดหู่ใจมากแล้วก็ผมเดินสำรวจรอบบ้าน ปรากฏว่า กำแพงหลังบ้านมารอยเลือด คราบเลือดเต็มกำแพง ลักษณะคือ เลือดกระเซนไปทั่วกำแพง 

 
 

เมื่อย้อนกำลับมาดูศพสุนัขของผมคือ หัวและปาก เบี้ยวผิดรูป เหมือนกับถูกจับฟาดกับกำแพง เมื่อดูจากรอยเลือด จากเหตุการณ์ผมมั่นใจได้ว่าสุนัขของผมไม่ได้เสียชีวิตเอง แต่เป็นการถูกกระทำให้เสียชีวิต จาก...ผู้ที่ปีนข้ามกำแพงหลังบ้านเข้ามา ??แล้วใครปีน?? ปีนทำไม?? ฆ่าทำไม?? จากคำถามนี้ ผมจึงได้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจปลวกแดง ตอน4 ทุ่มกว่า ซึ่งจนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่เข้ามาดูหรือตรวจสอบอะไรเลย คือ?? มีผู้บุกรุก เข้ามาฆ่าสุนัขแบบทารุนถึงในบ้านผม...แล้วยังไง ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน แจ้งโครงการแล้วก็....กลางวันแสกๆยังเข้ามาทำได้ แล้วจะหาความปลอดภัยได้จากที่ไหน แจ้งความแล้วก็เงียบจะต้องให้เกิดการสูญเสียแบบนี้อีกหรือเปล่า? ทั้งๆเวลาและสถานที่เกิดเหตุก็มีคนทำงานตลอด

 


 

ฝากไว้เป็นสิ่งเตือนใจครับ ครั้งนี้เกิดขึ้นที่บ้านผม สุนัขของผม แต่...ผมไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับใคร ฝากทางโครงการทุกโครงการและเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยดูแลลูกบ้านและประชาชนตาดำๆด้วยเถอะครับ#ที่แจ้งความคือ "มีผู้บุกรุก แล้วเข้ามาฆ่าสัตว์เลี้ยงถึงในบ้าน" จะต้องเกิดเหตุแบบไหนครับถึงจะเข้ามาตรวจสอบกัน#

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย