ผู้ว่าฯสุราษฎร์ สวมชุดขาวร่วมพิธี Bike อุ่นไอรัก เจอชาวบ้านถูกรถชน สั่งหยุดรถลงมาช่วย!

"ผู้ว่าฯสุราษฎร์" สวมชุดขาวร่วมพิธี "Bike อุ่นไอรัก" เจอชาวบ้านถูกรถชน สั่งหยุดรถลงมาช่วย!

Publish 2018-12-02 14:16:40

ถือเป็นเรื่องน่าชื่นชมและน่ายกย่องเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า คงคา- สี่สาม สุราษฎร์ธานี ได้มีการลงรูปภาพของ  นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ขณะที่กำลังจะเดินทางไปร่วมงานการมอบเสื้อยืดพระราชทาน กิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี 
โดยเจ้าของภาพได้เล่าเหตุการณ์ว่า  "ผู้ว่าฯสุราษฎร์" ได้เจอเหตุการณ์ที่ รถเฉี่ยวชนหน้าเรือนจำ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ ผ่านมาพบเหตุลงให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ แชร์บอกต่อกันครับ คนดีศรีสุราษฎร์ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัด สุราษฎร์ธานี 

 


สำหรับ นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี จะต้องเป็น ประธาน นำข้าราชการ ทหาร ตำรวจ และหัวหน้าส่วนราชการ กล่าวถวายราชสดุดี เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ซึ่งในวันนี้เป็นวันแรกในการมอบเสื้อยืดพระราชทาน กิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีประชาชนในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทั้ง 19 อำเภอ มารอต่อแถวเพื่อรับบัตรคิวและเข้ารับเสื้อยืดพระราชทานอย่างล้นหลาม ทั้งนี้ ประชาชนผู้ที่ลงทะเบียน “Bike อุ่นไอรัก” ไม่สามารถมารับเสื้อยืดพระราชทานเองได้ให้ใช้หนังสือมอบอำนาจในการรับเสื้อพระทานแทนเท่านั้น ที่สำนักงานจังหวัดสุราษฎร์ธานี ศาลากลางหลังใหม่ ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก คงคา- สี่สาม สุราษฎร์ธานี  http://thainews.prd.go.th


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน