ออแกไนซ์งานแต่งโต้กลับคู่บ่าวสาวถ่ายรูปมาลงแค่บางส่วน งบ1แสนอย่าเอาไปเทียบกับงานที่จัดในโรงแรมหรู!

ออแกไนซ์งานแต่งโต้กลับคู่บ่าวสาวถ่ายรูปมาลงแค่บางส่วน งบ1แสนอย่าเอาไปเทียบกับงานที่จัดในโรงแรมหรู!

Publish 2018-12-03 15:17:52


จากกรณีชาวเน็ตออกมาแฉออแกไนซ์ผู้จัดงานแต่งงานให้เพื่อนรักของเธอที่งานออกมาทำเอารับไม่ได้เพราะคุณภาพงานนั้นเรียกว่าเหมือนงานฝีมือเด็กๆ ทำเอาคู่บ่าวสาวและครอบครัวผิดหวังกับงานที่ออกมาห่างไกลคำว่าสมบูรณ์แบบในฐานะวันสำคัญวันหนึ่งในชีวิตของคนเรา ถึงกับใช้คำตำหนิอย่างแรงว่าจัดงานได้ "เฮงซว..." มากๆ

 
 

โดยคุณ Budzh C. Numthuam ได้โพสต์ข้อความระบุ Ep.1 วันนี้มางานแต่งเพื่อน เพื่อนที่สนิทและรัก ควรเป็นวันที่เพื่อนต้องมีความสุข และแฮปปี้กับงานแต่ง เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องอยากมีงานแต่งที่สมบูรณ์แบบในจินตนาการของแต่ละคน แต่สิ่งที่เพื่อนต้องเจอในวันนี้ รับไม่ได้อย่างมาก โกรธมาก หงุดหงิดมาก กับเงินแสนนึงที่จ่ายไป อาจจะไม่เยอะสำหรับใครแต่เทียบกับเนื้องานเฮงซวยแบบนี้ เราสงสารเพื่อนมากจริงๆ!!

 

 

#ออแกไนซ์งานแต่งเฮงซวย #สถานที่จัดงานแต่งงาน #ลาดพร้าว #งานแต่ง #งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ #ห้องจัดเลี้ยง #แต่งงาน #สุทธิสาร #รับจัดงานแต่ง #แต่งงาน #มินนี่ #wedding #weddingplanner #ladprow #minnie #weddingplace #organize #dhause #dhauseladprow #mrt #ไอซ์ปรีชยา #สถานที่ไม่ผิดผิดที่ออแกไนซ์ #saleswedding #งานแต่งแฟรี่เทลสัส ตั่งมาก!! ยูนิคอร์นไหมล่ะมรึงงง

 

 

จากนั้นได้โพสต์ต่ออีกว่า Ep.2 สิ่งที่ฉันอยากเจอ กับสิ่งที่เทอมอบให้ลงไม่เยอะเพราะขี้เกียจทำรูปจ้า แต่รวมๆ แบบที่เห็น ไม่แคปมากปวดมือ

  

#ออแกไนซ์งานแต่งเฮงซวย #สถานที่จัดงานแต่งงาน #ลาดพร้าว #งานแต่ง #งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ #ห้องจัดเลี้ยง #แต่งงาน #สุทธิสาร #รับจัดงานแต่ง #แต่งงาน #มินนี่ #wedding #weddingplanner #ladprow #minnie #weddingplace #organize #dhause #dhauseladprow #mrt #ไอซ์ปรีชยา #saleswedding ยูนิคอร์นไหมล่ะมรึงงง

 

 

 

ข้อความที่ทางเจ้าบ่าวเจ้าสาวคุยงานกับทางออแกไนซ์เซอร์

 

 

 

สิ่งที่ฉันอยากเจอกับสิ่งที่เธอมอบให้ บอกเลยว่าไม่ว่าเป็นใครคงน้ำตาตกด้วยกันทั้งนั้นเพราะงานออกมาไม่ต่างจากงานฝีมือเด็กๆ ไม่บอกคงไม่รู้ว่าเป็นฝีมือออแกไนซ์เซอร์จริงๆ

 

หลังเรื่องนี้เป็นข่าวโด่งดัง ล่าสุดคุณมินนี่ ออแกไนซ์ที่จัดงานนี้ได้ออกมาโต้กลับทางคู่บ่าวสาวโดยคุณมินนี่บอกว่างานที่จัดออกมานี้เรียกว่าเหมาะสมกับทุนที่สุดแล้ว บ่าวสาวมีงบให้ 1 แสนบาท แบ่งเป็นค่าเช่าสถานที่ 30,000 ส่วนอีก70,000บาทเป็นค่าของและอาหารต่างๆในงาน และในงานก็ได้จัดอาหารอย่างดีตามที่ตกลงกันให้แล้วไม่เข้าใจว่าเหตุใดคู่บ่าวสาวจึงไม่ถ่ายรูปในงานมาด้วยถ่ายมาแค่บางส่วนเท่านั้น

คุณมินนี่บอกด้วยว่าด้วยงบจำกัดราคานี้อย่านำคุณภาพงานไปเปรียบเทียบกับงานที่จัดในโรงแรมเพราะราคามันต่างกันมาก

ทว่าเมื่อเข้าไปดูในเฟซบุ๊กของคุณ Budzh C. Numthuam อีกครั้งก็พบว่าคุณBudzh C. Numthuam ได้เตรียมเล่าตอนต่อไปep.3 แจงรายละเอียดค่าใช้จ่ายต่างๆในงานอีกด้วย

 

 

ขอบคุณ 

Budzh C. Numthuam

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;