เจอตัวแล้ว! น้องฟิวส์ บิวตี้ รับทำผมในห้องเรียน ราคาเดียวทุกทรง เผยสุดน่ารัก บางทีข้าวเที่ยงไม่ต้องควักเงินตัวเองจ่ายเลย!

เจอตัวแล้ว! "น้องฟิวส์ บิวตี้" รับทำผมในห้องเรียน ราคาเดียวทุกทรง เผยสุดน่ารัก บางทีข้าวเที่ยงไม่ต้องควักเงินตัวเองจ่ายเลย!

Publish 2018-12-03 17:38:41


อีกหนึ่งเรื่องราว น่ารักๆ ประทับใจ ในโลกออนไลน์ ที่มีการเเชร์ 6.9 พันเเชร์  ไลค์ทะลุ 3.9 พันไลต์ คอมเม้นต์อีกกว่าพันคอมเม้นต์ กับการที่หญิงสาวรายหนึ่ง ได้ไปคุมสอบนักเรียน  ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เเละเจอกับร้านเสริมสวยในห้องเรียน กับป้ายราคาเเละยังมีโปรโมชั่น อีกต่างหาก พร้อมข้อปฎิบัติสุดเฮี้ยบของนักเรียนคือ ต้องจ่ายก่อนทำ

 
  

 

   ซึ่งหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ได้ไปคุมสอบ ในห้องเรียน เเละได้เจอกับป้ายร้านเสริมสวยราคาย่อมเยาอยู่ในห้องเรียน ถือเป็นเรื่องราวน่ารัก น่าเอ็นดู ของนักเรียน เรียกรอยยิ้มจากคุณครู   โดยป้ายร้านเสริมสวย “ฟิวส์ บิวตี้” ได้มีการแจกแจงราคาต่างๆ ไว้อย่างชัดเจนว่า มัดรวบหางม้า 5 บาท, ถักเปีย 5 บาท, ผูกโบว์ 2 บาท

 

 

    รวมถึงมีโปรโมชั่นรายวัน และเหมารายเดือน เดือนละ 100 บาท ได้ทุกแบบทุกทรง แถมยังบอกด้วยว่า จ่ายก่อนทำ งดเชื่อเบื่อทวง และสามารถโอนผ่านออนไลน์ได้ด้วย แหม! โปรโมชั่นดีแบบนี้ เชื่อว่าร้านเสริมสวยเล็กๆ จะต้องมีลูกค้าอุดหนุนเพียบแน่นอน

  

 

   ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ชื่อว่า..ย่งยี่ ลูกสาวหล้า เอาแต่ใจ... เจ้าของโพสต์ดังกล่าว ยังระบุอีกว่า ไปคุมสอบห้อง 426 ปรากฎว่า มีร้านเสริมสวยอยู่ในห้อง #น่ารัก#ปนขำ พร้อมระบุพิกัดว่า อยู่ที่ โรงเรียนเพชรพิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์

 


 

 

จากการสอบถาม น้องฟิวส์ กล่าวว่า ตนเองรับทำผมให้เพื่อนจริงๆ มีเพื่อนมาทำผมด้วยวันหนึ่ง 4- 5 คน ส่วนใหญ่ที่มาทำก็มามัดรวบผมบ้างถักเปียบ้าง ตามแต่ใจที่เพื่อนชอบจะให้ทำแบบไหนก็จะทำทุกทรง

ส่วนราคาคิดแค่ 5 บาท ทุกทรง ที่มาทำเพราะเห็นว่าเพื่อนทักเปียกันเยอะมาก ก็เลยมีแนวคิดที่จะทำผมให้เพื่อนแลกกับเงิน คือเพื่อนได้ความสวยกลับไปส่วนตัวเองก็ได้เงิน

 

 

น้องฟิวส์ ยังกล่าวอีกว่า ตัวเองทำผมให้เพื่อนมาตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แต่ตอนนั้นไม่ได้เก็บเงินเพื่อน เพิ่งจะมาเก็บตอนอยู่ ม. 5 ส่วนรายได้ดีพอสมควรเพราะบางทีข้าวเที่ยงไม่ต้องควักเงินตัวเองจ่ายเลย

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ย่งยี่ ลูกสาวหล้า เอาแต่ใจ // Sanook News

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

;