หนุ่มดวงกุด ทำทีขอลองใส่ทอง ก่อนวิ่งหน้าตั้งเตรียมเผ่นออกจากร้าน สุดท้ายหน้าซีด เจ้าของร้านล็อคประตู โดนรวบตามระเบียบ! (คลิป)

Publish 2018-12-04 16:24:26

วันที่ 30 พ.ย. 61 ตำรวจ สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายชิงทองคำ แต่พลาดท่าถูกเจ้าของร้านล็อคประตูร้านขังโจรไว้ได้ เหตุเกิดที่ร้านทอง บุญชัย เยาวราช จำกัด พื้นที่ ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบตัวคนร้าย ทราบชื่อคือนายศุภชัย ปานทอง อายุ 27 ปี นั่งรอให้เจ้าหน้าที่เข้าจับกุม ตรวจสอบภายในร่างกาย ไม่พบอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุ ส่วนที่บริเวณหน้าร้านพบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ 

ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังพบ นายจเร นิติการุณ อายุ 41 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของร้านทอง ได้พาเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดที่คนร้ายก่อเหตุ และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด โดยคนร้ายทำทีเป็นขอดู และขอลองสวมใส่สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท ก่อนจะพยายามฉวยโอกาสวิ่งหลบหนี แต่โชคดีที่เจ้าของร้านไหวตัวทัน รีบวิ่งไปกดปุ่มล็อคประตูร้าน จนสามารถขังตัวคนร้ายไว้ได้ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวคนร้ายไปสอบสวนต่อที่ สภ.บ่อวิน

 

 

 

จากการสอบสวนนายศุภชัย ให้การรับสารภาพว่า ตนเองเพิ่งถูกไล่ออกจากงานมา หลังจากนั้นก็เริ่มหาหนทางหาเงิน แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ จึงลงมือก่อเหตุทำทีเข้าไปของลองสวมใส่สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จากร้านทองดังกล่าว ขณะนั้นตนก็คิดอยู่นานว่าจะลงมือดีไหม จึงตัดสินใจเปิดฉากวิ่งหนีออกมากจากร้านทอง แต่ก็ไม่ได้ เนื่องจากถูกเจ้าของร้านล็อคประตูร้านไว้ ส่งผลให้ตนเองออกไม่ได้ จึงต้องยอมจำนนต่อหลักฐาน และรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดำเนินหารจับกุม

 


 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รวบรวมหลักฐาน พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุไปประกอบคดี ก่อนส่งตัวคนร้ายไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

 

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน