ใหญ่มากจากไหน!!! "ฝรั่งกร่าง"ทะเลาะกับเพื่อน พลามาจิกหัว เตะหน้าสาวไทย...สลดหนักไปแจ้งตำรวจ ไม่รับแจ้งความบอกแมคโดนัลด์คือแหล่งอโคจร!!!

Publish 2017-08-19 10:50:39

วันที่ 19 ส.ค. 60 เพจเฟซุบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้โฟซคลิปวีดีโอและข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้#ฝรั่งสันดานหยาบทะเลาะกะเพื่อน #พาลเตะสาวไทยในร้านแม็ค #ตำรวจมากลับไม่รับแจ้งความ #บอกแม็คคือแหล่งอโคตร #แบบนี้ก็มีด้วย

สวัสดีคับควีน เรามีเรื่องขอความช่วยเหลือ เหตุเกิดที่ถนนข้าวสาร วันที่18สิงหาคม ในระหว่างที่น้องสาวเรานัดกับเพื่อนที่แมคโดนัลในถนนข้าวสารเพื่อคุยเรื่องงานพาร์ทไทม์คือน้องสาวจะไปเป็นติวเตอร์สอนวิชาคณิตศาสตร์ เลยนัดคุยกันที่ข้าวสาร

ในระหว่างที่นั่งคุยกัน ก็มีสาวชาวต่างชาติเข้ามาในร้านสั่งอาหารที่เคาท์เตอร์ โดยที่น้องสาวเราไม่รู้จัก ไม่เคยคุยไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน แล้วสาวต่างชาตเกิดเมาอารมย์เสียเลยเข้ามากระชากผมน้องสาวจนล้มจากเก้าอี้แล้วเดินเข้ามาเตะทีศรีษะอีกหนึ่งครั้ง แล้วน้องสาวเราไม่ได้ทำไรเลยดังในคลิป

จากนั้นก็มีตำรวจผ่านมาเลยพากันไปโรงพัก สน.ชนะ สงคราม น้องสาวก็จะแจ้งความ แต่ตำรวจกลับบอกว่าช่วยไม่ได้ไปทีาอโคจรเอง ซึ่งแมคโดนัลในถนข้าวสารคือที่อโครจรเหรอ ตำรวจก็บอกว่าถ้าเค้าขอโทษจะจบไหม น้องสาวกับเพื่อนที่อยู่กันที่โรงพัก บอกจะแจ้งความแต่ตำรวจบอกอย่าเสียเวลาเลย

จากนั้นตำรวจก็บอกกลับไปพักผ่อนเถอะ นี่ไม่มีอาวุธโชคดีแล้วนะ พวกน้องก็พากันกลับมาทีแมคโดนัลเพื่อขอวงจรปิด ดังที่ได้ส่งมาให้ พวกเรากลับไปสน.พร้อมภาพในคลิปเพื่อแจ้งความตำรวจบอกว่าจะแจ้ง ทำไม สนชนะสงคราม ไม่รับแจ้งได้เหรองงมาก หลักฐานครบ งงมากครับพี่ช่วยน้องผมด้วยนะครับ


หลังจากโพสต์ลงไปนั้นก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อไปอีกมากมายเลยทีเดียว

 

Cr."แหม่มโพธิ์ดำ"


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน