กลับลำทันมั้ย???"แก๊งเพื่อเด็กม.4"ถูกวิศวกรยิงดับ...ยอมรับสารภาพ หลังเจอคลิปมัดตัวขนาดนี้!!!(รายละเอียด)

Publish 2017-02-09 12:05:49

จากกรณีนายสุเทพ โภชน์สมบูรณ์ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร ใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นจนทำให้กระสุนปืนไปถูกนายนวพล ผึ่งผาย อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนชื่อดังในกรุงเทพฯ เข้าที่บริเวณใต้ราวนมซ้าย ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา สืบเนื่องจากกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวเช่ารถตู้มาเที่ยวแล้วจอดซื้อของ ซึ่งจอดขวางรถของนายสุเทพ จนเกิดปากเสียงกัน และมีการขับรถตามกัน กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว

 โดยต่อมา ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดิโออีกมุมหนึ่ง ที่เผยให้เห็นจากด้านหน้ารถของนายสุเทพ ซึ่งทำให้คำให้การของนายสุเทพมีน้ำหนักมากขึ้น โดยในโลกออนไลน์ต่างพากันตั้งคำถามถึงกลุ่มเพื่อนของผู้เสียชีวิตว่าจะมีท่าทีอย่างไรหลังคลิปวิดิโอตัวนี้ถูกเผยแพร่ออกมา

(คลิกอ่าน : อานุภาพโลกโซเชียล!!! นักสืบเน็ตค้นละเอียดยิบอาวุธปืน "ลุงวิศวกร" อาจเป็นคำตอบได้ในชั้นต่อสู้คดีเจตนาฆ่าหรือป้องกันตัว)ล่าสุด เพื่อนของผู้เสียชีวิตได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า “ผมอยากทำให้เพื่อนผมสบายใจ เเล้วอยากให้รู้ว่าเสียคนที่เรารักเเล้วรู้จะสึกยังไง แต่หลักฐานออกมาเเบบนี้ก็ต้องรับสภาพ”


(คลิกอ่าน : ชาวเน็ตแฉ ปืนที่วิศวกรใช้พกเพื่อหวังเอาชีวิตจริงหรือไม่?? แถมสาเหตุที่น้องปอนตายไม่ใช่เพราะลุงวิศวะ แต่เป็นเพราะ "เพื่อนตัวเอง")

ขอบคุณคลิป Workpoint Entertainment

เรียบเรียง noomติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย