ถึงกับน้ำตาท่วม!! คุณปู่วัย 70 ขึ้นเวทีขอโอกาสสุดท้าย หาทุนทำไอศครีมขาย หวังนำเงินรักษาภรรยาป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย!?! (มีคลิป)

ถึงกับน้ำตาท่วม!! คุณปู่วัย 70 ขึ้นเวทีขอโอกาสสุดท้าย หาทุนทำไอศครีมขาย หวังนำเงินรักษาภรรยาป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย!?! (มีคลิป)

Publish 2017-06-03 12:22:19


ทำเอากรรมการ พิธีกรและผู้ชมในห้องส่งถึงกับน้ำตาร่วงหลังจากได้ยินเรื่องราวของคุณปู่สงวน ด้วงทอง วัย 70 ปี ชาวจ.พระนครศรีอยุธยา ได้มาเข้าร่วมรายการ "ไมค์หมดหนี้" ชิงเงินทุนตั้งตัวไปซื้ออุปกรณ์ทำไอศกรีมขาย เพื่อหารายได้มาใช้จ่ายและรักษาภรรยาที่กำลังป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย แม้ว่ากรรมการได้ลงความเห็นว่าคุณปู่สงวนสมควรจะได้ใช้ชีวิตในบั้นปลายด้วยการพักผ่อนและเข้าวัดทำบุญมากกว่าการมาประกวดในครั้งนี้ 

 

โดย คุณปู่สงวน กล่าวว่า ตนและภรรยาต้องต่อสู้ชีวิตโดยลำพังไร้ลูกหลานเหลียวแล แม้จะลำบากสักเพียงใดแต่ ด้วยความรักที่มีให้กันตลอด 50 ปี ทำให้ทั้งคู่ตั้งใจจะเดินเคียงข้างกันไปจนกว่าจะหมดลมหายใจ ซึ่งอาการเจ็บป่วยจนทำอะไรไม่ได้ดังกล่าวทำให้ตัวคุณยายที่เป็นภรรยานั้นเคยคิดสั้นอยากตาย เพราะไม่อยากให้ตนลำบาก 

 

และแล้ววินาทีบีบหัวใจก็มาถึง เมื่อกรรมการต้องตัดสินเลือกเพียงหนึ่งคนให้เข้ารอบ และแน่นอนอีกคนต้องกลับบ้านไปด้วยความผิดหวัง ซึ่งผู้ที่ได้รับสิทธิ์เข้าไปเลือกไมค์นั้นคือคุณเล็ก เล่นเอากรรมการน้ำตานองหน้าด้วยความเห็นใจ แต่ก่อนที่คุณเล็กจะทำการเลือกไมค์นั้น คุณเล็กได้ประกาศว่าหากเลือกได้ไมค์คูณ 5 ซึ่งมีมูลค่า 50,000 บาท เขาจะแบ่งเงินให้กับคุณปู่สงวน 10,000 บาท กรรมการลุกขึ้นปรบมือให้ด้วยความชื่นชมในความมีน้ำใจของคุณเล็ก และช่วยกันลุ้นภาวนาให้คุณเล็กเลือกไมค์คูณ 5

 

 

 

 

และในที่สุดคุณเล็กก็สามารถคว้าเงินรางวัล 50,000 บาทไปได้สมความตั้งใจ ทั้งพิธีกร-กรรมการต่างกระโดดดีใจที่ความหวังและตั้งใจของคุณเล็กประสบผลสำเร็จ.

 

 

สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่

 

 

 

 

ขอบคุณ รายการ ไมค์หมดหนี้ ตั้งตัวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน