ถึงไม่มีภาพหน้า..แต่ชื่อนี้ต้องแชร์ให้ทั่ว!! สาวสวยแชร์ประสบการณ์ประทับใจลืมกระเป๋าบนแท็กซี่ รู้ตัวอีกที...ลุงโชเฟอร์มายืนตากฝนหน้าบ้าน!?!

ถึงไม่มีภาพหน้า..แต่ชื่อนี้ต้องแชร์ให้ทั่ว!! สาวสวยแชร์ประสบการณ์ประทับใจลืมกระเป๋าบนแท็กซี่ รู้ตัวอีกที...ลุงโชเฟอร์มายืนตากฝนหน้าบ้าน!?!

Publish 2017-09-29 18:15:10

ถือเป็นเรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมไทยได้สร้างความชื่นชมอย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Thunnaree Thunyawattanasirichote แชร์เรื่องราว หลังจากเจ้าตัวลืมกระเป๋าเงินไว้ในรถแท็กซี่ สีชมพู ป้ายทะเบียน ทว 614 แต่ลุงคนขับกลับเอามาส่งคืนถึงหน้าบ้าน ทั้งยังต้องยืนตากฝนกดกริ่งรอ ทำเอาเจ้าตัวซึ้งจนน้ำตาแทบไหล

 
โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Thunnaree Thunyawattanasirichote ได้โพสต์ภาพกระเป๋าและแท็กซี่ใจดี พร้อมระบุข้อความว่า...


 

"ในความโชคร้าย ยังมีความโชคดี 
กลับจากถ่ายงาน ไปซื้อของต่อ นั่งแท็กซี่กลับบ้าน ด้วยความที่ของเยอะ ฝนตกอีก รีบๆร้อนๆลงจากรถ ลืมกระเป๋าสะพายทั้งใบ ไว้บนรถแท็กซี่ ถึงบ้าน 2-3 ชั่วโมง ยังไม่รู้ตัวเลยว่าลืมกระเป๋า กระเป๋าไม่ได้อยู่ที่ตัว จนคุณลุงที่ขับแท็กซี่ เอามาคืนถึงหน้าบ้าน ยืนตากฝน กดกริ่งอยู่หน้าบ้าน น้ำตาจะไหล สงสารคุณลุง ขอบคุณคุณลุง กาญจนพล ที่ขับแท็กซี่ป้ายทะเบียน ทว614 มากนะคะ ไม่ได้คุณลุงนู๋คงแย่ เพราะในกระเป๋ามีทุกอย่าง เงิน บัตร ครบเลย ในสังคมแบบนี้ยังมีคนดีเหลืออยู่นะ ซึ้งใจจริงๆ คนดีต้องยกย่องค่ะ"

 


หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายนี้ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าว ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น ต่างชื่นชมในน้ำใจและความซื่อสัตย์ของคุณลุงแท็กซี่อย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่น่ายกย่องหัวใจสุดๆ.

 

เจ้าของกระเป๋า

 

cr. FB Thunnaree Thunyawattanasirichoteติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ