อึ้งทั้งสตูฯ!!! "น้องไท้" หนุ่มพิการทั้งลำตัว ขึ้นโชว์พลังเสียง อัศจรรย์ทั้งลูกคอลูกเอื้อนไพเราะ แทบไม่อยากจะเชื่อหูตัวเอง!!! (มีคลิป)

Publish 2017-11-13 18:11:36นับเป็นอีกหนึ่งคลิปวีดีโอสุดประทับใจอีกครั้งเมื่อ รายการไมค์ทองคำหมอลำฝังเพชร ที่ออกอากาศทางช่องช่องเวิร์คพอยท์ 23 ที่ได้เปิดโอกาสให้กับคนทุกเพศทุกวัย และทุกๆ โอกาสเข้ามาแสดงความสามารถในการการร้องเพลงลูกทุ่งหมอลำ จนทำให้รายการโด่งดังและเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง และล่าสุดก็เช่นกันเมื่อผู้เข้าแข่งขันรายหนึ่งได้เข้ามาพูสูจน์เสียงร้องในรายการ ด้วยร่างกายที่พิการ แต่ไม่ย่อท้อ ในการทำสิ่งที่ตัวเองรัก

 


 ซึ่งหนุ่มน้อยคนนั้นก็คือ น้องไท้ วันโชค ผู้เข้าแข่งขันในรายการ ที่ถึงแม้ร่างกายจะพิการทั้งลำตัวแต่ใจสู้ จัดเต็มอย่างน่าอัศจรรย์ เพราะเพลงที่ร้องออกมาเป็นเสียงที่ไพเราะมาก มีลูกคอลูกเอื้อนครบ ทำให้กรรมการ พร้อมทั้งผู้ชมในสตูดิโอ ถึงกับอึ้งแทบไม่น่าเชื่อ

 ซึ่งคณะกรรมการในรายการถึงกับเอ่ยปากชื่นชมว่า ถึงแม้ร่างกายน้องจะพิการ ต้องนอนราบกับพื้นและลักษณะการนอนต้องนอนทับปอดตัวเอง ซึ่งปกติแล้วนักร้องจะไม่สามารถทำได้ แต่น้องทำได้ ต้องชื่นชมในความสามารถมากๆ 

 

 

 

ขอบคุณ รายการไมค์ทองคำหมอลำฝังเพชรเรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม