สตรองหนักมาก!! "อั้ม" ตอบชัดครั้งสุดท้าย สถานะล่าสุด "ไฮโซฟลุ๊ค" ก่อนเอ่ยทิ้งท้าย โชคร้ายเรื่องไหนไม่ซีเรียส แต่ถ้าเป็นเรื่องนี้..อั้มตายแน่

Publish 2018-02-19 10:55:03


ถือเป็นซุปตาร์ชื่อดังระดับประเทศที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับ "อั้ม พัชราภา" ซึ่งแน่นอนว่าเพิ่งผ่านพ้นช่วงวันแห่งความรักมาหมาดๆ หลายคนก็จับจ้องว่า ในปีนี้ซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิง ใกล้จะมีข่าวดี เตรียมสละโสดแล้วหรือยัง โดยล่าสุด"อั้ม" ได้มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ของ Giffarine ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ เจ้าตัวก็เลยมาอัพเดทเรื่องราวต่างๆ ให้แฟนคลับได้ฟังกัน
ก่อนหน้านี้มีช่อดอกไม้ปริศนาส่งไปหาที่บ้านทุกวัน อั้มก็บอกว่า รู้แล้วว่าเป็นของพี่หนิง ปณิตา เขาแกล้งเรา แต่ก็ขอบคุณที่รักเรานะ คงกลัวอั้มจะเหงา ส่งดอกไม้มาปลอบใจ ส่งขนมมาให้ และที่อั้มรู้ว่าพี่หนิงส่งมา เพราะสำนวนการเขียนการ์ดมันหวานมาก ผู้ชายคงไม่ทำอะไรแบบนี้แน่นอน ประมาณว่าเป็นห่วงนะครับ สั้นๆ แต่อันนี้เขียนยาวมาก ทำให้รู้ว่าเป็นหนิงแน่นอน คือเขาคงอยากให้เรายิ้มได้

 


ส่วนหนุ่มๆ ส่งมาให้บ้างไหม อั้มตอบว่า ก็มีบ้าง เป็นหนุ่ม เออ…ก็…พี่เขา (ฟลุค-วรวุฒิ อัจฉริย ศรีพงศ์) ก็ส่งมา เราก็แลกกัน ส่วนว่าเป็นการง้อรึเปล่า ไม่ได้ง้อนะคะ เราไม่ได้มีปัญหากัน เรายังเป็นพี่น้องกันนะคะ แต่เราไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่แล้ว ห่างๆ กันบ้าง ตลอดเวลาที่ผ่านมาบอกตรงๆ เลยนะ จะได้ไม่ต้องถามอีก คือเกือบปีครึ่งก็ไปๆ มาๆ กันอยู่บ่อยครั้งเหมือนกัน ด้วยนิสัยที่เราอาจจะต่างกันมาก แต่ด้วยพี่เขาเป็นคนดีทำให้เรากลับมาคุยกันใหม่

 


 


ก่อนหน้านี้เห็นลงแคปชั่น “ไม่มีแฟนอยู่กับเพื่อนก็ได้” คนเลยคิดว่าโสด อั้มบอกว่า ก็เป็นช่วงๆ ค่ะ เราไม่ได้อยากโสด มันเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ เราก็อยากมีที่สมบูรณ์แบบเหมือนคนอื่น แต่มันไม่ได้ งั้นก็อย่างใดอย่างหนึ่งแล้วกัน ถามว่าตอนนี้โสดมั้ย มันก็ไม่ได้เต็มที่ เพราะก็ยังมีคุยมีเจอ อย่างวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็ได้เจอกัน กินข้าว ไปกับเพื่อนๆ เขาก็มา ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้พี่เขาเหมือนเดิม เรียกว่าก็ไปๆ กลับๆ ค่ะ

 

 

 

 


แล้วในคลิปที่กินข้าวกับเพื่อนๆ เห็นอั้มพูดว่า “ขอใช้พื้นที่ง้อแฟนเก่า” หมายถึง “ไฮโซฟลุค” รึเปล่า อั้มบอก “ขอไม่พูดอะไรดีกว่าค่ะ พอแล้วเนอะ เราเป็นผู้หญิง…อาย คือตอนนี้ก็มีความสุข ถามว่าเพื่อนๆ ช่วยเชียร์ยังไงบ้าง เพื่อนๆ ชินแล้วเพราะเขา เห็นเราตั้งแต่เด็กๆ เห็นทั้งสุขและทุกข์ เขาเลยไม่ตื่นเต้นอะไร เขาแค่บอกว่าถ้าเหงาหรือเป็นอะไรขึ้นมาก็มีเพื่อนอยู่ตรงนี้นะ อั้มโชคดีที่ตัวเองอาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จในเรื่องอื่น แต่ในเรื่องเพื่อนอั้มโชคดีกว่าคนอื่นมาก เพราะอั้มมีเพื่อนอยู่ข้างๆ มาตั้งแต่เด็กๆ รักกันอยู่ด้วยกันมาตลอด คือถ้าไม่มีเพื่อน อั้มตายไปเลย

 

 

 

 


ส่วนข่าวของไฮโซหนุ่ม “กึ้ง”เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่เห็นมีการแท็ก ชวนไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยนั้น กับพี่กึ้งเป็นเพื่อนกันมา 10 กว่าปีแล้ว ไม่มีอะไรเลย เราเป็นเพื่อนกันก็ไปเที่ยวกันได้หรือเปล่าคะ แต่เอาจริงๆ ก็ไม่ค่อยได้เจอกันหรอก นานๆ จะนัดเจอกันสักทีมากกว่า แถมเรารู้จักกันมา 10 กว่าปีแล้ว ไม่มีใครเข้าใจผิดอะไรหรอก เรารู้จักกันในระดับหนึ่งเลยล่ะ เราสนิทกันมานานมาก 
 

 

(ไฮโซฟลุค)

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : aum_patchrapa

ขอบคุณภาพ : Mthai 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล