ป้าจุดธูปไหว้พระไปธุระ กลับมาถึงช็อกไฟไหม้บ้านคลอกหลานนศ.สาวดับ (คลิป)

Publish 2018-09-24 14:53:10


ร.ต.อ.นวพล วิทยะเกริกไกร รอง สว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยพหลโยธิน 24 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  

ภายหลังเพลิงสงบเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย คือ น.ส.พนิดา โชคอวยพรชัย หรือน้องพิ้งค์ อายุ 20 ปี นักศึกษาปี 2  จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ถูกไฟคลอกเสียชีวิตในกองเพลิง จากการสอบถามป้าของผู้เสียชีวิตระบุว่า บ้านหลังดังกล่าวอยู่ด้วยกัน 4 คน จะมี พ่อ แม่ ของน้องพิ้งค์  โดยเช่าบ้านหลังดังกล่าวมาประมาณ 20 ปีแล้ว เพราะเดินทางเข้าออกสะดวก 

 

 

 

บรรยากาศเศร้าโศก สูญเสียหนึ่งชีวิต

โดยเมื่อช่วงเช้าน้องพิ้งค์ นอนอยู่บ้านคนเดียว เพราะมีเรียนช่วงบ่าย ส่วนแม่ออกไปขายของที่ตลาด และได้รับแจ้งว่ามีเหตุไฟไหม้แถวที่พักอาศัยจึงรีบกลับมาดูก็พบว่า เพลิงได้ลุกไหม้บ้านเสียหายทั้งหลังและหลานสาวก็มาเสียชีวิตขณะที่มารดาของผู้เสียชีวิต ยังคงอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ และยังทำใจกับเหตุการณ์สูญเสียครั้งนี้ไม่ได้ 

 

 

 

ป้าผู้ตายเล่าอีกว่า ตนได้จุดธูปไหว้พระทิ้งไว้ เเละจะกลับมาปลุกน้องพิ้งค์ไปเรียนในเวลา 10.00 น. แต่ก็มาเกิดเหตุเศร้าเสียก่อน ขณะที่เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว ระหว่างนั้นพบว่าแสงเพลิงได้ปะทุขึ้นมาอีกบริเวณหลังคาชั้น 2  จากตัวบ้านที่อยู่ติดกับบ้านต้นเพลิง เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันนำถังดับเพลิงเข้าไปดับไฟ ป้องกันการลุกลาม

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว