“แพท ณปภา” ถอยห่าง “เบนซ์ เรซซิ่ง”เตรียมตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ทิ้งท้ายรักเสมอ

“แพท ณปภา” ถอยห่าง “เบนซ์ เรซซิ่ง”เตรียมตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ทิ้งท้ายรักเสมอ

Publish 2018-11-19 16:38:57


   กลับกลายมาเป็นประเด็นตามติดกันอีกครั้งสำหรับเรื่องราวของ นางเอก - พิธีกร สาวสายฮา แพท ณปภา กับ  เบนซ์  เรซซิ่ง หรือ นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช ที่ดูท่าว่าชีวิตคู่ของทั้งสองนับวันจะต่อไม่ติดเต็มที ตั้งแต่วันที่ เบนซ์  เรซซิ่ง ได้รับการประกันตัวออกจากเรือนจำเมื่อวันที่ 7 ก.ย. 2561 ซึ่งหลายคนมองว่าชีวิตครอบครัวของ  แพท ณปภา - เบนซ์  เรซซิ่ง คงกลับมาปกติเหมือนเดิมเพราะตลอดเวลาปีกว่าๆ ที่เบนซ์  เรซซิ่ง อยู่ในเรือนจำ ฝ่ายแพท ณปภา ก็ดูท่าว่าจะไม่หนีหายไปเยี่ยมอยู่บ่อยครั้งทั้งยังหอบโซ่ทองคล้องใจอย่างน้องเรซซิ่ง ม
ไปด้วย แม้ในตอนนั้นจะมีกระแสข่าวว่า แพท ณปภา ออกมารับว่าห่างครอบครัว  เบนซ์  เรซซิ่ง แต่เธอก็ยังรอให้ เบนซ์  เรซซิ่ง นั้นตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับความสัมพันธ์ในครอบครัว

 

      นอกจากนี้แม้  เบนซ์  เรซซิ่ง จะได้รับอิสรภาพออกมาอยู่ภายนอกแต่ความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยากับ แพท ณปภา นั้นก็ยังคงไม่ดีขึ้นตามเพราะต่างคนต่างอยู่กันคนละบ้าน ทั้งยังมีกระแสข่าวระหองระแหงของทั้งคู่มาตลอด จนล่าสุดที่เป็นข่าวโด่งดังกับกรณีเมื่อวันที่ 15 พ.ย. 61 ที่อยู่ๆ  เบนซ์ เรซซิ่ง  ถึงกับเดือดจัด หลังแพท ณปภา  ออกมาระบุถึงความคืบหน้าสถานะทางครอบครัวตอนนี้ว่ามีผู้หวังดี บอกว่าเบนซ์ เรซซิ่ง นั้นไปกดไลค์ ให้อดีตแฟนเก่า จนเบนซ์ เรซซิ่ง ออกอาการหัวเสียขั้นรุนแรง ถึงขนาดโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวหาซื้ออาวุธปืนด่วน
 “หาซื้อปืน 9 มม. กระบอกนึง ของอะไรก็ได้แต่เน้นชัวร์ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เด่วตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง”
 
    จนกลายเป็นกระแสข่าวตามมาภายหลังว่านักข่าวทำให้ เบนซ์ เรซซิ่ง เครียดจากประเด็นข่าวกรณีแฟนเก่า ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน  เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ออกมาโพสต์ลิ้งค์ข่าวเจ้าปัญหา
จากสำนักข่าวแห่งหนึ่ง ทำให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์ วิจารณ์ว่าสาเหตุที่เบนซ์ เครียดอาจมาจากประเด็นข่าวที่สำนักนี้เขียน โดยเบนซ์ โพสต์ระบายถึงข่าวนี้ว่า

   “พูดมาได้ ควงแฟนเก่าไปเที่ยวกลางคืน ถ้า...มั่นใจ...งัดหลักฐานออกมาดูอย่าสักแต่นั่งเทียนเขียนข่าวไปวันๆ เรียกแขกให้เข้ามาดู ...คิดถึงหัวอกครอบครัว...บ้าง แล้ว...จะฟ้องหมิ่นประมาท...ทีมงานทนาย...พร้อมอยู่แล้ว ...พร้อมแล้ว...ติดต่อมาหาดูได้ตลอดเวลา ไอ้ค.."  จากนั้น เบนซ์ เรซซิ่ง ยังทิ้งเบอร์โทรศัพท์ ท้าให้โทรมาได้ตลอด

 

 

     สำหรับในกรณีนี้ฝั่ง แพท ณปภา ได้ออกมาเผยว่า อาจจะมาจากที่สื่อนำเสนอข่าวของ เบนซ์ เรซซิ่ง ในเชิงมีเรื่องของแฟนเก่าเข้ามา จึงอาจทำให้ เบนซ์ เรซซิ่ง นั้นคิดมากเพราะข่าวที่ออกไปไม่เป็นความจริงในส่วนของความสัมพันธ์ระหว่าง เบนซ์ เรซซิ่ง - แพท ณปภา นั้น ก็ยังคงเหมือนเดิม รอให้ เบนซ์ เรซซิ่ง ตัดสินใจ แต่ตอนนี้ยังคงติดต่อกับ เบนซ์ เรซซิ่ง ปกติ 
   
      ด้าน เบนซ์ เรซซิ่ง ได้เดินทางไปให้สัมภาษณ์รายการหนึ่งพร้อมออกมาเปิดเผยถึงเรื่องกรณีการโพสต์เฟซบุ๊กที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้ว่าเกิดจากสาเหตุใด โดย เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ให้สัมภาษณ์ทางรายการนี้ว่า ตอนนี้มีหลายเรื่องที่กดดัน ส่วนหนึ่งอาจมาจาก แพท ณปภา  และรู้สึกกดดันทุกครั้งที่ แพทไปออกรายการ จะมีคำถามที่กดดันเสมอว่า สรุปสถานะเป็นอย่างไร จะเลือกอะไร ส่วนในเรื่องที่ว่าแม่ เบนซ์ เรซซิ่งไม่ชอบ  แพท ณปภา นั้นเป็นเรื่องไม่จริงเพราะทางแม่  เบนซ์ เรซซิ่ง ไม่เคยพูดอะไรออกมาเลยเกี่ยวกับ แพท ณปภา

  หลังจาก เบนซ์ เรซซิ่ง ออกมาเปิดใจไม่นาน แพท ณปภา ก็ออกมาเผยเช่นกันว่าตอนนี้เตรียมเป็นแม่ของลูกเท่านั้น ส่วนเรื่อง เบนซ์ เรซซิ่ง จะไม่ขอพูดอีกโดยตลอดเวลาที่  แพท ณปภา ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นนี้เธอมีอาการน้ำตาคลออยู่ตลอดเวลา และตอนนี้สถานะเธอโอเค เตรียมเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างเต็มตัว ส่วน เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ยังคงสถานะพ่ออยู่เช่นเดิม และล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงนี้  แพท ณปภา ได้ออกมาโพสต์ไอจีทำนองตัดพ้อ เบนซ์ เรซซิ่งด้วยข้อความระบุว่า 

 

    "กำลังใจสำคัญเสมอ แม่แพทขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ แพทขอโทษที่ทำให้ใครบางคนต้องผิดหวังแต่แพททำเต็มที่ในแบบของแพทแล้ว ขอโทษที่ทำให้คนๆ นึงรู้สึกแย่และไม่มีความสุข รักเสมอ"

  จากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจ แพท ณปภา  และหากเลื่อนดูจะเห็นว่า เบนซ์ เรซซิ่ง ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยเช่นกันระบุว่า "ทำไมลูกเหลือครึ่งตัว"  หลังจากนั้นก็มีคนให้กำลังใจทั้งคู่ให้กลับมามีชีวิตครอบครัวที่เหมือนเดิมเพื่อน้องเรซซิ่ง ในส่วนของเรื่องนี้คงต้องตามต่อกันยาวๆ ว่าท้ายที่สุดแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะจบลงเช่นใดเพราะหากย้อนดูเส้นทางความรักที่ทั้งสองสร้างมาก็ดูท่าว่าเป็นรักที่แข็งแกร่งพอสมควร ตั้งแต่ที่ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอ "แพท ณปภา" แต่งงาน กลางสนามแข่งช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยมีผองเพื่อนร่วมเป็นสักขีพยานรัก เมื่อ 11 กันยายน 2559  พร้อมกับจับมือกันฝ่ามรสุมท้องก่อนแต่งมาได้ โดยเบนซ์และแพทเป็นเพื่อนสนิท รู้จักมานานกว่า 8 ปี จนก้าวเข้ามาเป็นแฟนกันในที่สุด

 

 

       ก่อนที่ เบนซ์ เรซซิ่ง จะมีคดีความเกี่ยวข้องกับแก๊งค้ายา "ไซซะนะ" พ่อค้ายาเสพติดชาวลาว ในเวลาต่อมาไม่นานหลังทั้งสองออกมาแถลงข่าวถึงกรณีท้องก่อนแต่ง แต่นั่นก็ไม่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องห่างกันเพราะเกือบทุกครั้งที่ เบนซ์ เรซซิ่ง ต้องขึ้นศาล สื่อหลายสำนักจะเห็น แพท ณปภา  เดินทางไปให้กำลังใจอยู่ไม่ขาด จนถึงครั้งล่าสุดที่ เบนซ์ เรซซิ่ง  ขึ้นศาลแล้วได้รับการประกันตัวครั้งนั้นฝ่าย แพท ณปภา ก็เดินทางไปหา  ทั้งนี้ไม่ว่าทั้งสองจะตัดสินใจเช่นไรก็ขอให้นึกถึงน้องเรซซิ่ง และคงสถานะความเป็นคุณพ่อ คุณแม่ ให้ดีที่สุด หากต้องยุติความสัมพันธ์ในครอบครัวกันจริงๆ สำนักข่าวทีนิวส์ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายค่ะ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;