ปูเสื่อไล่เรียงไทม์ไลน์ ต่าย-ไฮโซทิม จากวันแรกที่รักสู่ชนวนร้าวปริศนา ก่อนฝ่ายชายหาวิธีแก้ชีวิตคู่ เพื่อลูก

Publish 2018-11-28 15:43:23


    ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีกระแสรักอ่อนแอ ชีวิตคู่สั่นคลอนจนเป็นที่พูดถึงในช่วง 3 - 4 วันนี้ สำหรับคู่ของอดีตดาราวัยรุ่น "ต่าย ชุติมา" กับไฮโซหมื่นล้าน "ทิม พิธา" ที่ดูท่าว่าขาเตียงจะเริ่มสั่นทีละน้อยๆ แต่ฝ่ายไฮโซทิม ก็ออกมาบอกเสียงแข็งว่าแม้ตอนนี้จะมีปัญหากันจริงแต่ก็ยังคงตอบไม่ได้ว่าจะหย่าหรือไม่ ซึ่งตอนนี้ดีที่สุดคือใช้เวลาแก้ปัญหาไปก่อน จนหลายคนที่เชียร์ให้คืนดีต่างถือป้ายไฟลุ้นเต็มที่ เพราะหากย้อนดูแล้วว่าทั้งคู่จะรักและมาจบที่การแต่งงานนนั้นไม่ใช้เรื่องง่ายๆ เลย เนื่องจากทั้งคู่อยู่กันคนละซีกโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งไฮโซทิมนั้นบินไปเรียนปริญญาโทที่วิทยาลัยฮาร์วาร์ด ประเทศอิตาลี ส่วน ต่าย ไปถ่ายหนังหนีตามกาลิเลโอ ที่เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี และเหมือนพรหมลิขิต เพื่อนของ ต่าย และ ไฮโซทิม นั้นรู้จักกันจึงทำให้ทั้งสองได้เจอและพูดคุยกัน

 

 
     โดยก่อนที่จะทำความรู้จักกัน ไฮโซทิมเคยดูหนังที่ต่ายแสดงมาแล้ว 2 เรื่อง คือ เรื่อง Season Change และเรื่องปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น นอกจากนี้ทั้งคู่เคยบอกความรู้สึกที่ประทับใจในตัวของทั้งสองคนไว้ว่า

  "ครั้งแรกที่เห็นก็รู้สึกว่าประทับใจในความสดใสของต่าย ตอนนั้นเขาอายุแค่ 21 ยังเด็กอยู่มาก คือช่วงนั้นเป็นช่วงที่ทำงานหนัก ต้องเรียนหนังสือสองมหาวิทยาลัย แล้วก็ทำธุรกิจที่บ้านควบคู่ไปด้วย อีกทั้งตัดสินใจที่จะบินไปเรียนหนังสืออีกรอบหนึ่ง คุณพ่อผมก็ได้เสียไป 3 ปี ก็รู้สึกห่วงธุรกิจที่บ้านของคุณแม่ เรารู้สึกว่าไม่ต้องการอะไรที่เครียดๆ พอมาเจอความสดใสของต่ายก็เลยประทับใจ"

 

 

  "ของต่ายมีความประทับใจ 2 อย่าง คือ ตอนแรกที่ได้คุยผ่านเฟซบุ๊กเราก็ยังไม่รู้หรอกว่าคนนี้เป็นใคร ในรูปที่เราเห็นมันก็ไม่ได้ชัดมาก แต่พอมาได้ลองส่งอีเมลซึ่งเป็นข้อความอันแรกรู้สึกแบบบอกไม่ถูก คือประโยคมันไม่มีอะไร แค่แบบส่งมาถามว่าจะไปที่ฝรั่งเศสวันนี้กี่โมง ต่ายจะไปวันไหน แค่นี้เอง เราก็กรี๊ดเลย แบบว่างงมาก ตอนที่ดูรูปก็ไม่เคยรู้สึก อุ้ย! หล่อ ชอบ ยังไม่ได้คิดอะไรอย่างนั้น พอแค่มาอ่านประโยคที่เขาส่งมาก็ตื่นเต้น รู้สึกเขิน แล้วได้มาเจอตัวจริงพี่ทิมดูหน้าเด็กกว่าในรูปมาก เหมือนว่าในรูปจะดูเป็นอีกคนหนึ่งแต่ตัวจริงจะดูเด็ก น่ารักดี" 

 

 

    ซึ่งทั้งคู่ใช้เวลาในการคบหาดูใจอยู่ 4 ปี ก่อนตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ไฮโซทิมคุกเข่าของต่ายแต่งงานที่เกาะมัลดีฟส์ทะเลในฝันของใครหลายคน ซึ่งต่ายก็ตกลงแต่โดยดีแม้ทั้งคู่จะมีอายุห่างกัน 7 ปี ก็ตาม ทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์และจดทะเบียนสมรสเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคท 2555 ซึ่งถือเป็นวันฤกษ์ดี ตอง 5 -5 -55 โดย พิธีวิวาห์และจดทะเบียนถูกจัดขึ้น ณ โรงแรมสุโขทัย และจัดงานฉลองมงคลสมรส วันที่ 12 ธันวาคม 2555 หรือ 12 - 12 -12 ที่โรงแรมแมนดาริน  โอเรียนเต็ล กทม.

 

  

  หลังจากแต่งงานกันได้ 3 ปี ต่าย - ไฮโซทิมก็มีโซ่ทองคล้องใจเป็นน้องพิพิม ลูกสาวตัวน้อยสุดน่ารัก จากนั้นต่ายก็ทำหน้าที่แม่บ้านเรื่อยมาและมีโมเม้นท์น่ารักๆ ของครอบครัวออกมาอยู่ตลอดเวลา จนมาเกิดข่าวอักษรย่อไฮโซหนุ่มเตรียมหย่าภรรยานางเอกเพราะปาร์ตี้หนักจนทิ้งลูก เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมาและเมื่อเกิดกระแสขึ้นมากๆ ทางฝั่งไฮโซทิมก็ออกมายอมรับว่ามีปัญหาจริงแต่ไม่ขอบอกรายละเอียดที่ชัดเจน บอกแค่ว่าตอนนี้ยังไม่หย่ายังคงสถานะเป็นสามี - ภรรยากันเหมือนเดิม พร้อมกับกำลังหาทางออกที่ดีที่สุดอยู่ในตอนนี้

 

 

หลังจากนั้นไม่นาน ทางฝั่ง ต่าย ก็ได้โพสต์รูปคู่กับลูกสาวพร้อมข้อความว่า "เพื่อพิพิมหม่าม๊าทำได้ทุกอย่าง" จนชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมให้กำลังใจต่ายสู้ๆ และอวยพรให้ผ่านปัญหาในความรักครั้งนี้ไปได้และกลับมาเป็นครอบครัวที่น่ารักให้น้องพิพิมดังเดิม

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;