ไอ้บอยยอมปล่อยตัว 2 ลุง-ป้าเมืองสุพรรณฯแล้ว แต่ยังฉุดอดีตเมียหนีลอยนวล

ไอ้บอยยอมปล่อยตัว 2 ลุง-ป้าเมืองสุพรรณฯแล้ว แต่ยังฉุดอดีตเมียหนีลอยนวล

Publish 2020-12-20 10:47:26


สืบเนื่องจากกรณีที่ กรณีที่ญาติๆ ได้ประกาศตามหาหลานสาว เนื่องจากถูกคนรักเก่าลักพาตัวหายไปอย่างไร้ร่องรอย ซึ่งนานกว่า 3 วันแล้วยังไม่พบแม้แต่เบาะแส ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น ซึ่งมีข้อมูลเปิดเผยว่าผู้ชายคนฉุดนั้นมีชื่อว่า บอย เป็นหัวหน้าเซลส์ขายรถอยู่ที่ จ.นครราชสีมา ส่วนผู้หญิงเป็นชาว จ.ชัยภูมิ มีลูกอายุ 2 ขวบ ซึ่งความสัมพันธ์ทั้งคู่นั้น ฝ่ายชายเป็นสามีเก่า ขณะเดียวกัน แม่ของฝ่ายหญิงที่ทราบข่าวก็เป็นลม ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้วด้านน้องสาวของ ปอ รัตนา หรือ หญิงสาวที่ถูกนายบอย อดีตสามีลักพาตัวไป เปิดเผยว่า ได้รับข่าวจากที่ทำงานพี่สาวว่า มีผู้ชายมาพร้อมอาวุธปืนมาลักพาตัวพี่สาวไป ใช้ปืนตบก่อนลากขึ้นรถ โดยมีการเอาปืนขู่คนในที่ทำงานว่าเป็นเรื่องครอบครัว เหตุเกิดวันที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา คาดว่าสาเหตุของการลักพาตัวครั้งนี้น่าจะเพราะเรื่องคดีฟ้องหย่าตั้งแต่เมื่อปีกว่าเกือบ 2 ปีที่แล้ว เพราะนายบอยนอกใจไปมีผู้หญิงอื่น

 

อ่านข่าว - พลิกแผ่นดินหา ไอ้บอย ลักพาตัวอดีตเมียหายเงียบ ญาติเชื่อแค้นเรื่องฟ้องหย่า เล่าความโหดตอนยังรักกัน

 

ต่อมา เมื่อวันที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมา เพจ เกาะติดเหตุการณ์ สุพรรณบุรี ได้เผยภาพจากกล้องวงจรปิด อีกทั้งระบุข้อมูลเพิ่มเติมว่า "กล้องจับภาพรถ ตอน 14.20 น. พบในเขต อ.แม่วงก์ จ.นครสวรรค์  ตอนนี้น่าจะเลยกำแพงเพชรแล้ว ย้ำอีกครั้ง  ทะเบียน บต 1209 สุพรรณบุรี เส้นทางกำแพงเพชร-ตาก  ช่วยสังเกต ประกาศ 15.50 น. ซึ่งไอ้บอย ได้จับตัวเจ้าของรถเป็นตัวประกัน ก่อนที่จะปล่อยนางละมัย กับนายวิม ที่เมืองพล จ.ขอนแก่น ซึ่งทั้งคู่ปลอดภัย

 กระทั่งผู้ใช้เฟซบุ๊ก Siriluk Kongreangsri ได้เผยความคืบหน้าว่า "ตอนนี้เจอป้าแล้วคนร้ายปล่อยตัวที่เมืองพล  ขอนแก่น ป้ากับลุงปลอดภัยดีค่ะ ได้คุยกับป้าแล้ว ขอบคุณตำรวจเมืองพลที่ช่วยเหลือและดูแลป้ากับลุงเป็นอย่างดี ขอบคุณทุกคนที่ช่วยแชร์และทั้งทักมาในข้อความ และโทรมาถาม ขอบคุณนะคะ"

 

และล่าสุดเธอได้โพสต์ภาพคุณป้าพร้อมทั้งระบุข้อความอีกครั้งว่า "เจอป้าแล้ว ปลอดภัยดีแต่ไม่ได้กินข้าวตั้งแต่เช้า  ตอนนี้ได้คุยกับป้าแล้ว รอหน่อยนะทางบ้านกำลังไปรับที่เมืองพล  ขอนแก่น พระคุ้มครองนะป้าปลอดภัยแล้ว"

 


อ่านโพสต์ต้นฉบับ

>>Lazada เซอร์ไพรส์!! ลดราคาสุดพิเศษ!! มอบของขวัญเพื่อนักช้อป สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน