พ่อค้าหนุ่มหัวร้อน ยกพวกทำร้ายลุง - ป้าแผงไก่ทอดเหมือนกัน

พ่อค้าหนุ่มหัวร้อน ยกพวกทำร้ายลุง - ป้าแผงไก่ทอดเหมือนกัน

Publish 2021-01-20 10:35:51


จากกรณีที่มีคลิปแพร่สะพัดในโลกออนไลน์ เมื่อกลุ่มพ่อค้าขายไก่ทอดหัวร้อนพังร้านทำร้ายลุง 66 ปีซึ่งขายไก่ทอดเหมือนกัน บาดเจ็บแขนหัก คลิปชายฉกรรจ์รุมทำร้ายชายสูงวัย 66 ปี และ หญิงวัย 46 ปี สามีภรรยาขายไก่ทอด ตั้งแผงในตลาดเคหะฯ ซ.เทศบาลบางปู 49 อ.เมืองสมุทรปราการ"
 โดยป้าผู้เสียหายได้เล่าว่า สาเหตุที่กลุ่มชายฉกรรจ์เหล่านั้นเข้ามารุมทำร้ายเพียงเพราะว่า มีคนไปบอกว่า ตนและสามีใส่ร้ายป้ายสีว่าร้านของผู้ก่อเหตุทอดไก่ไม่สุกและรสชาติไม่ดี ซึ่งตนและสามีไม่เคยพูด ตอนนี้สามีของตนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก ทั้งแขนหักและต้องผ่าตัด เพราะโดนคู่กรณีใช้เหล็กตีใส่ไม่ยั้ง หลังจากนั้นทางผู้ก่อเหตุจึงพังร้านของตน

 

 

ป้าผู้เสียหายได้ทิ้งท้ายเอาไว้อีกว่า อยากให้เรื่องนี้จบลง เพราะอีกใจหนึ่งตนก็กลัวว่าทางผู้ก่อเหตุจะเข้ามาทำร้ายตนอีกครั้งในภายหลัง เพราะตอนที่อาละวาดนั้น ทางฝ่ายคู่กรณีได้ตะโกนออกมาว่าจะพาพวกมาทำร้ายอีกในวันรุ่งขึ้น

 

 


 ขณะเดียวกัน ฝ่ายผู้ก่อเหตุได้ยอมรับกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับเล่าความอัดอั้นที่สั่งสมมานานว่า ฝ่ายของตนนั้นถูกลุงและป้าพูดจาถากถางดูหมิ่นสะสมมาเป็นเวลานาน ซึ่งเหตุการณ์ก่อนเป็นคลิปนั้นพวกตนก็ถูกทำร้ายเหมือนกัน จนลูกวัยขวบเศษตกลงพื้นจึงทำให้ทนไม่ไหว

 

ฝ่ายผู้ก่อเหตุที่เป็นผู้หญิงได้พูดว่า ทางร้านของลุงกับป้านั้นขายไม่ค่อยจะได้ แต่ก็ยังมาแขวะร้านของพวกตน ซึ่งก่อนหน้านั้นตนก็พยายามไม่ใส่ใจกับคำพูด และลุงกับป้าร้านนี้ทำแบบนี้มาหลายรอบแล้วตั้งแต่พวกตนยังไม่ขายไก่ทอด อีกอย่างถ้าคนเรามันไม่อดกลั้นจริงๆ เขาจะออกมาทำแบบนี้มั้ย ก็รู้นะว่ามันผิดแต่ฝ่ายเราโมโหมากให้ทำไงได้

 


ด้านชายผู้ก่อเหตุได้เล่าเสริมว่า ฝั่งลุงกับป้านั้นเคยมองตนหลายรอบมาก เหมือนอยากจะเอาเรื่อง พอมาวันเกิดเหตุน้องชายของตนทนไม่ไหวเลยไปทำร้ายเขาก่อน ตนอยากจะฝากว่า ไม่ใช่ว่าดูคลิปที่แชร์ในโลกออนไลน์แล้วจะมาประณามพวกตน เพราะเราอยากให้เข้าใจว่าก่อนหน้านั้นมันเกิดอะไรขึ้นบ้างก่อนที่ความอดทนจะหมดลง

 


อย่างไรก็ตามฝ่ายผู้ก่อเหตุบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า อยากให้ดำเนินคดี ส่วนค่าเสียหายเบื้องต้นพวกตนไม่ขอชดใช้เพราะไม่มีเงินมาจ่ายให้

 

คลิกเพื่อชมคลิป

                                                    >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน