หนุ่มปล่อยเงินกู้ อ้างขอความเป็นธรรม หลังโดนข้อหาทำสาว 17 ที่ไม่ใช่ภรรยาตัวเองตั้งท้อง

หนุ่มปล่อยเงินกู้ อ้างขอความเป็นธรรม หลังโดนข้อหาทำสาว 17 ที่ไม่ใช่ภรรยาตัวเองตั้งท้อง

Publish 2021-01-23 21:48:22


เรียกได้ว่ากลายเป็นอีกข่าาวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจมากๆ อีกเคสหนึ่ง เมื่อ เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official ได้โพสต์เล่าเรื่องราวของสาววัย 17 ปีที่ตั้งท้องกะทันหันโดยเธอต้องการให้ดำเนินคดีกับชายหนุ่มอายุ 26 ปีรายหนึ่ง เนื่องจากเธอบอกว่าถูกเขาล่วงเกินจนทำให้เกิดการตั้งท้องขึ้น ทว่าหนุ่มผู้ต้องหารายดังกล่าวได้ให้การแบบกลับตาลปัตร ซึ่งเขาอ้างว่าเป็นการสมยอม และตัวเขาต้องการความเป็นธรรม

 

 

ทั้งนี้ในเพจได้ให้รายละเอียดเอาไว้ว่า "เหรียญอีกด้าน กรณีสาว 17 ที่ท้อง 3เดือน ที่ถูกนายขวดล่วงเกินจนตั้งครรภ์

 

 เขาได้ขอความเป็นธรรม...!! โดยอ้างว่า ฝ่ายหญิงได้เอาตัวเข้าแลกเพื่อแลกค้ำประกัน ซึ่งหนุ่มปล่อยกู้ได้ยืนยันว่าไม่ได้ล่วงเกินสาว 17 จนตั้งท้อง 3 เดือน 


นายจักรกฤษณ์ ทองพันชั่ง หรือ ขวด อายุ 26 ปี ผู้ถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิด สาว 17 ปี จนท้อง 3 เดือน ภายในบ้านพัก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งนายจักรกฤษณ์ ออกมายอมรับว่ามีการขอยืมเงิน 10,000 บาทจริง ผ่อนจ่ายวันละ 200 บาท 

 

 

โดยฝ่ายหญิงอ้างว่ามีอาชีพขายของ แต่พอไปดูไม่ใช่เรื่องจริง จึงเปลี่ยนใจไม่ให้กู้เงิน แถมสามีหญิงสาวรายนี้มีประวัติยาเสพติดด้วย ซึ่งผู้เสียหายเลยบอกตนว่า ให้เอาเขาแลกกับการค้ำประกันแทนได้ไหม 

 

และตนยอมรับว่ามีอะไรกับน้องเขาจริงภายในห้องนอนเขา เมื่อเสร็จกิจผมบอกว่าเดี๋ยวไปเอาเงินมาให้ แต่น้องบอกว่าไม่เอาเงินแล้ว แต่จะดำเนินคดีกับตนจึงอยากขอความเป็นธรรม"

 


อ่านโพสต์ต้นฉบับ

 


>>Lazada มอบดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน