*โกยเรตติ้งเสี่ยงตาย!!! ถล่มด่าเละ "เดอะเฟซไทยแลนด์" ให้นางแบบเล่นกับไฟ พอมารู้เบื้องหลังถึงกับอึ้ง "ขาพัง-เกือบไหม้" โหดมาก!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-02-19 11:29:04

 

             หลังจากเปิดตัวเรียกเสียงฮือฮาไปแล้ว สำหรับรายการค้นหานางแบบ “The Face Thailand 4 All Stars” ที่เพิ่มดีกรีความเผ็ดร้อนด้วยการเพิ่มเมนเทอร์จาก 3 คน เป็น 6 คน เป็นการรวมตัวซุปตาร์แถมหน้าของประเทศ มาสมทบเมนเทอร์คนเก่าที่เป็นเหมือนไอคอนของรายการไปแล้ว นำโดย ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ คริส หอวัง และเมนเทอร์ชุดใหม่อย่าง พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ศรีริต้า เจนเซ่น และ พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง
               และล่าสุดเริ่มเปิดศึกกันอย่างเป็นทางการใน EP.2  ซึ่งหลังจากที่มีการแบ่งทีมเมนเทอร์และเลือกลูกทีมกันไปเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้ก็เข้าสู่การแข่งขันบนรันเวย์ของจริงแล้ว  บอกเลยว่าแค่ภารกิจเริ่มต้นก็ถือว่าได้ของยากเลยจริงๆ จนทำให้ทั้งเมนเทอร์และกรรมการรับเชิญใจหายใจคว่ำลุ้นกันแทบขาดใจเลย เพราะแคมเปญนี้ต้องเล่นกับไฟ จนเมื่อล่าสุดมีภาพหลุดเบื้องหลังออกมา เพราะขาที่โดนไฟบอกเฃยขาลาย ขาแดง พังอย่างแรง จนมีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยไม่ชอบใจ ออกมาถล่มด่าว่าอันตรายมาก อย่าตคิดเล่นกับไฟ บางรายกล่าวว่าถ้าจะเรียกเรตติ้งรายการ ก็น่าจะเซฟนางแบบดีๆหน่อย เขาก็คนเหมือนกัน
              งานนี้ไม่รู้ทางรายการจะออกมาชี้แจ้งกระแสดราม่า เกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไร เราเหล่าแฟนคลับก็ต้องติดตามกันต่อไป .... ถ้ายังไม่เห็นภาพ ลองไปดูกันในคลิปเลยจ้า

 
 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิป : thefacethailand
ภาพ : louylaunติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์