ขอยึดคืนทั้งหมด!!! เปิดพินัยกรรม "ปอ ทฤษฎี" เผย ยกทรัพย์สินให้ "โบว์ แวนด้า" แต่หากผิดสัญญา จะยึดทุกอย่างคืนทั้งหมด!!! (ชมภาพ)

ขอยึดคืนทั้งหมด!!! เปิดพินัยกรรม "ปอ ทฤษฎี" เผย ยกทรัพย์สินให้ "โบว์ แวนด้า" แต่หากผิดสัญญา จะยึดทุกอย่างคืนทั้งหมด!!! (ชมภาพ)

Publish 2018-04-22 15:05:14

แม้จะผ่านไปนานสักเท่าไร แต่การจากไปของพระเอกในดวงใจตลอดการอย่างหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี" ก็ยังไม่เลือนหายไปจากใจคนทั้งประเทศ หลังเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออกและภาวะแทรกซ้อนต่างๆ แต่บรรดาแฟนคลับและครอบครัว โดยเฉพาะภรรยาสาวโบว์ แวนด้าและลูกสาวตัวน้อย น้องมะลิ ก็ยังคงระลึกถึงอยู่เสมอ 

  

ล่าสุด โบว์ เเวนดา ได้ออมาเผยจดหมายที่ปอเขียนไว้ก่อนจะจากไป 2 ฉบับ โดยฉบับแรกระบุข้อความว่า "ผมนายทฤษฎี สหวงษ์ ถ้าผมถึงแก่กรรม ผมจะให้อะไรกับนางสาวแวนดา สหวงษ์ บ้าง มีเงิน มีรถมินิคันเก่าของเขา มีหมา ทรัพย์สินทั้งหมดจะให้แวนดา แต่ข้อแม้คือถ้าเราขายรถมินิสีเขียวของเขา และไม่ดูแลน้าโป๊ะ(สุนัข)จนวันตาย ก็ขอยึดทรัพย์สินทั้งหมดให้กับมูลนิธิ" 

และฉบับที่ 2 ใจความว่า "ขอบคุณมากนะที่อยู่กับปอ แล้วอินกับงานที่ปอทำ ขอบคุณมาก ไม่มีอะไรมีค่ามากกว่า PBM แล้ว รัก PBM มาก" โดยโบว์ แวนด้าก็ยังได้ระบุข้อความตอบกลับจดหมายของหนุ่มปออีกด้วยว่า "2 ปี 3 เดือน ขอบคุณเหมือนกันนะ"

 

 

 

 

 


ทั้งนี้ แม้วันนี้แม่โบว์จะต้องดูแลน้องมะลิเพียงคนเดียว เพราะขาดเสาหลักของครอบครัวอย่างหนุ่มปอ แต่แม่โบว์ก็ไม่หวั่นเดินหน้าเพชิญปัญหาต่างๆมาได้ แถมยังมีแต่คนรักและเอ็นดูแม่โบว์และน้องมะลิทั้งประเทศคอยสนับสนุนมาโดยตลอด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : instagram @vanda29


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน