สดๆร้อนๆ!!! มาแล้ว..เพจดังหลุดคลิปเสียง "เมียหลวง" โทรเคลียร์ "ดาราดัง" โยงข่าวแย่งสามีชาวบ้าน ตอกกลับเรายังไม่หย่ากัน..และคุณคือเมียน้อย!?

Publish 2018-06-23 15:50:37


หลังจากที่มีข่าวเม้าท์ไฟลุกออกมาถึงดาราที่มีพยัญชนะใส่ข้าวคนหนึ่ง ว่าตอนนี้แอบลักกินขโมยกิน แย่งผัวชาวบ้าน แถมฝั่งเมียหลวงยังเป็นถึงกับลูกนายทหารระดับบิ๊ก ซึ่งในตอนแรกยังไม่มีใครเดาออก แต่พอมีรูปหลุดไฟล์ตบินเที่ยวฮ่องกงของวันที่ 19 พฤษภาคม และรูปจองโรงแรมที่ขอเตียงระดับคิงไซส์ของดาราคนนี้กับสามีชาวบ้านออกมา ก็ถึงกับโป๊ะแตกเลยทีเดียว งานนี้คนที่โดนเพ่งเล็งคงหนีไม่พ้น วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ที่ดันมีชื่อเป็นดาราพยัญชนะใส่ข้าวเป๊ะ แถมมีมือดีไปขุดรูปวีเจจ๋า ที่ลงรูปไปเที่ยวฮ่องกงช่วงวันที่ 20 - 21 พฤษภาคม  งานนี้วีเจจ๋าเลยโดนถล่มแหลก  ซึ่งต่อมาเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์สื่อดังว่า ตนเองจะตอบทุกคำถามทีเดียวให้มันจบ คนจะได้ไม่เข้าใจผิด และยังไม่พร้อมจะตอบอะไรในตอนนี้ 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ร้อนฉ่าสะท้านวงการ!!!! เปิดโพสต์ล่าสุด "วีเจจ๋า" หลังมีข่าวลือแย่งสามีชาวบ้าน งานนี้ชาวเน็ตสงสัยแรง...หลักฐานมัดตัว ว่าคือเรื่องจริง!?
 สดๆร้อนๆ!!! มาแล้ว..เพจดังหลุดคลิปเสียง "เมียหลวง" โทรเคลียร์ "ดาราดัง" โยงข่าวแย่งสามีชาวบ้าน ตอกกลับเรายังไม่หย่ากัน..และคุณคือเมียน้อย!?

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กเรื่องดาราเราต้องรู้ ที่โทรศัพท์ไปเคลียร์กัน โดยที่ทางเพจได้มีการปรับเสียงเพื่อไม่ให้ระบุตัวตนของดาราได้ และมีการเซ็นเซอร์ชื่อดาราไว้แล้ว  ทั้งนี้ในเนื้อหาดังกล่าว ฝ่ายหญิงคนที่ 1 ได้คุยกับหญิงคนที่ 2 ระบุว่า ถ้าตนไปเจอผู้ชายคนหนึ่งที่มีครอบครัวแล้ว ตนเลิกแน่นอน เพราะคุณอยู่ตรงนี้มีแต่เสียกับเสีย นี่พูดในฐานะผู้หญิงด้วยกัน ตนรู้ว่ามีการไปเที่ยวกันสองต่อสอง ทำแบบนี้ไม่ได้ และถ้าที่บ้านของตนรู้จะว่าอย่างไร ผู้ชายเวลาอยู่ต่อหน้าคุณเขาก็พูดแบบหนึ่ง ตนอยากให้คิดดีๆ ซึ่งฝ่ายผู้หญิงคนที่ 2 ก็ได้แต่บอกว่า รับทราบ
 

 และในคลิปที่สองฝ่ายหญิงคนที่ 1 พูดว่าเรื่องของตนกับฝ่ายชายนั้นเป็นเรื่องอ่อนไหว คุณเป็นคนที่เพิ่งเข้ามาได้เพียง 6 เดือนเท่านั้น ซึ่งผู้หญิงคนที่ 2 บอกว่า เขาเองบอกชอบตนตั้งแต่ต้น และเขาก็มาบอกกับตนว่า เขาเคลียร์กับเมียหลวงแล้ว จนทำให้หญิงคนที่ 1 บอกว่า ตนมองว่า ผู้ชายน่ะก็ชอบผู้หญิงไปหมด ขนาดพนักงานขายชุดชั้นในเขาเองยังชอบเลย แต่เราแค่ถามว่า สถานะคุณในตอนนี้คือเมียน้อย ถูกไหม ไม่ว่าผู้ชายจะรับปากอะไรก็ตาม

          


จากนั้นก็มีการพยายามถามว่า ได้เกิดเรื่องอะไรขึ้นไหม ซึ่งฝั่งหญิงคนที่ 2 บอกว่า "มีความพยายาม" และหญิงคนแรกก็บอกว่า เรากับเขาเองยังไม่หย่ากัน นี่สิ่งที่อยากอยากบอก จากนั้น จึงเป็นคลิปสุดท้าย ที่หญิงคนแรกบอกว่า คุณอาจจะคิดว่าคุณไม่อยู่ในฐานะเมียน้อย

 

แต่ทางพฤตินัย คุณเป็นเมียน้อย เพราะเราเองยังไม่หย่าและไม่มีกำหนดหย่า และถ้าเราเป็นคุณ เราไม่เลือกอยู่ในฐานะนี้ ไม่ว่าผู้ชายจะรับปากไว้แค่ไหน เพราะคุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าหย่ากันแล้ว ไม่ใช่ว่าวันนี้พรุ่งนี้จะไปจดทะเบียนหย่า และอย่าเพิ่งเข้ามาเป็นมือที่สาม จนหญิงคนที่สองบอกว่า "ก็ใช่ไงคะ คุณไปคุยกันเอาเอง"

 


ทั้งนี้ต้องใช้วิจารณญาณในการรับชม รับฟัง และรอให้ทางฝั่งวีเจจ๋า และคู่กรณีที่ถูกโยงในข่าวนี้ อย่าง มัดหมี่ พิมพ์ดาว ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการอีกครั้งโดยสาวมัดหมี่ ยืนยันว่าพร้อมให้สัมภาษณ์สื่อในวันอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย.2561 นี้อย่างแน่นอน 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เรื่องดาราเราต้องรู้
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล