ด่วนๆจบดราม่าฉาว!!! นักธุรกิจหนุ่มเปิดใจต่อหน้าสื่อ เผยสถานะล่าสุดกับ "วีเจจ๋า" ลั่นทิ้งท้าย..ผมพิสูจน์ได้ ว่าภรรยายินยอมให้คบกัน!?

ด่วนๆจบดราม่าฉาว!!! นักธุรกิจหนุ่มเปิดใจต่อหน้าสื่อ เผยสถานะล่าสุดกับ "วีเจจ๋า" ลั่นทิ้งท้าย..ผมพิสูจน์ได้ ว่าภรรยายินยอมให้คบกัน!?

Publish 2018-06-23 17:07:45

หลังจากที่มีข่าวเม้าท์ไฟลุกออกมาถึงดาราที่มีพยัญชนะใส่ข้าวคนหนึ่ง ว่าตอนนี้แอบลักกินขโมยกิน แย่งผัวชาวบ้าน แถมฝั่งเมียหลวงยังเป็นถึงกับลูกนายทหารระดับบิ๊ก ซึ่งในตอนแรกยังไม่มีใครเดาออก แต่พอมีรูปหลุดไฟล์ตบินเที่ยวฮ่องกงของวันที่ 19 พฤษภาคม และรูปจองโรงแรมที่ขอเตียงระดับคิงไซส์ของดาราคนนี้กับสามีชาวบ้านออกมา ก็ถึงกับโป๊ะแตกเลยทีเดียว งานนี้คนที่โดนเพ่งเล็งคงหนีไม่พ้น วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ที่ดันมีชื่อเป็นดาราพยัญชนะใส่ข้าวเป๊ะ แถมมีมือดีไปขุดรูปวีเจจ๋า ที่ลงรูปไปเที่ยวฮ่องกงช่วงวันที่ 20 - 21 พฤษภาคม  งานนี้วีเจจ๋าเลยโดนถล่มแหลก  ซึ่งต่อมาเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์สื่อดังว่า ตนเองจะตอบทุกคำถามทีเดียวให้มันจบ คนจะได้ไม่เข้าใจผิด และยังไม่พร้อมจะตอบอะไรในตอนนี้ 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ร้อนฉ่าสะท้านวงการ!!!! เปิดโพสต์ล่าสุด "วีเจจ๋า" หลังมีข่าวลือแย่งสามีชาวบ้าน งานนี้ชาวเน็ตสงสัยแรง...หลักฐานมัดตัว ว่าคือเรื่องจริง!?
ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ (23 มิ.ย.) ทางด้านของ "ตุ๊-ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" นักธุรกิจหนุ่ม ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนเพื่อชี้แจงรายละเอียดทั้งหมด ณ ห้องจัดงาน Asean Amphitheater SEAC Center 2525 อาคาร 2 เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ โดยได้เปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดว่า 

 

ผมกับจ๋าคบหาดูใจกันจริง เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน ส่วนผมกับภรรยาเราห่างกันมา 2 ปีแล้ว กำลังจะหย่ากัน ผมไม่ได้อยู่กันแบบสามีภรรยา สาเหตุที่จ๋าเปิดใจเป็นเพราะจ๋าได้รับข้อมูลจากฝ่ายหญิงว่าเราอยู่กันแบบเพื่อนแล้ว ใครจะคุยกับคนใหม่ก็ได้ ผมขอโทษจ๋าด้วย ที่ทำให้จ๋าเดือดร้อน

 

 


ผมไม่เคยถูกใครชุบตัว ผมทำบริษัทของผมเอง และเรื่องถอนเงินจากบัญชีฝ่ายหญิง 9 แสน ตลกมากครับ ไม่ใช่เรื่องจริง รวมถึงเรื่องที่จ๋าให้ผมเลี้ยงดู เรื่องนี้ก็ตลกมาก เพราะผมคิดว่าจ๋าเขารวยกว่าผมด้วยซ้ำ ผมขอโทษจ๋า ขอโทษทุกคน และวันนี้ก็ขอบคุณทุกคนด้วยที่ทำให้ผมได้พูด

 

 

อยากรู้เหมือนกันว่าใครปล่อยข่าว แต่จากนี้ขอเก็บเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว จากนี้ผมกับจ๋า จะขอลดความสัมพันธ์กันไปก่อน และการออกมาพูดวันนี้เป็นความต้องการของผมเอง เนื่องจากคุณจ๋าไม่ควรโดนเรื่องแบบนี้ ดังนั้นผมก็ต้องออกมาชี้แจงว่าผมเป็นคนผิดในฐานะที่เราคบหาดูใจกัน นอกจากนี้หนุ่มตุ๊ยังยอมรับด้วยว่า เราไปฮ่องกงด้วยกันจริง และเราก็รู้จักกันตอนเรียนคอร์สผู้บริหาร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Sanook.com

ขอบคุณ IG : vj_jaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล