เมย์ ปทิดา ตอบชัดหลังไอจีไร้รูปคู่สวีทหวาน หนุ่ม กรรชัย บอกเรายังรักกันดี ภูมิใจสามีทุ่มทำงานหนักหาเลี้ยงครอบครัว

"เมย์ ปทิดา" ตอบชัดหลังไอจีไร้รูปคู่สวีทหวาน "หนุ่ม กรรชัย" บอกเรายังรักกันดี ภูมิใจสามีทุ่มทำงานหนักหาเลี้ยงครอบครัว

Publish 2018-12-20 15:46:46


ถือเป็นคุณแม่คนเก่งอีกคนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ที่ตอนนี้ได้ผันตัวมาทำงานเป็นผู้จัดละครหลายเรื่องแล้ว สำหรับ เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย ภรรยาสุดสวยของ "หนุ่ม กรรชัย" ที่ทำงานทั้งนอกบ้านและในบ้าน เป็นแม่บ้านดูแลลูกสาวตัวน้อย "น้องมายู" อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง จนตอนนี้แฟนคลับต่างหลงรักน้องมายูกันเป็นแถว 
 

ล่าสุดคุณแม่เมย์ ปทิดา ก็ได้ออกมาเคลียร์ข่าว ถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิท "อั้ม พัชราภา" กับ "ไฮโซพก" ว่าตอนนี้ทั้งคู่คุยๆ กันอยู่ ตามประสาคนที่โสดเหมือนกัน แต่ในฐานะที่เป็นเพื่อนอั้ม ก็อยากฝากคนที่เข้ามาจีบว่า ต้องจริงใจกับเพื่อนเรา เพราะเขาอายุขึ้นเลข 4 แล้ว อยากมีความรัก มีแฟนที่ดี และบางครั้งก็เคยได้ยินอั้มบอกว่า อยากมีลูกเหมือนน้องมายูอีกด้วย 

 ทั้งนี้เมื่อถูกถามถึงเรื่องราวในครอบครัว หลังจากแฟนคลับไม่ค่อยได้เห็นภาพคู่สวีทกับหนุ่ม กรรชัย เท่าไหร่ เมย์เลยเล่าถึงชีวิตครอบครัวตัวเอง บอกว่า "ช่วงนี้พี่หนุ่มทำงานเยอะมาก เขาต้องออกจากบ้านตั้งแต่ 6 โมง เพราะต้องไปเตรียมข่าวสำหรับใช้อ่าน ไหนจะมีรายการอื่นๆ ที่เขาเป็นพิธีกรอีก

 

 

แต่ถามว่าเขามีเวลาให้ครอบครัวไหม ก็ยังมีนะคะ เพราะทุกครั้งที่เขากลับมาถึงบ้านเขาก็จะมาเล่นกับลูก ส่วนเรื่องที่จะไปเที่ยวนานๆ อะไรแบบนี้ก็คงจะต้องรอให้เป็นช่วงวันหยุดจริงๆ มากกว่า อย่างช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้เขาก็ได้หยุดแค่ไม่กี่วันเอง แต่เขาก็บอกเราก่อนนะคะว่า เขาไม่มีเวลาเพราะเขาติดงานจริงๆ"

 

ยังรักและดูแลกันเหมือนเดิม แค่ไม่ได้ลงรูปคู่ เลยจุดสวีทไปแล้ว 

 

ปกติเราอยู่ด้วยกันทุกวันอาทิตย์อยู่แล้ว เป็นวันที่เราได้ทำกิจกรรมกันพร้อมหน้าพร้อมตา ส่วนเรื่องไปเที่ยวต่างประเทศอันนี้เมย์ไม่ได้ซีเรียสเลย เมย์เข้าใจ ในฐานะแม่เมย์ก็ต้องบริหารเวลาดูแลลูกให้ดี และในฐานะภรรยาเราก็ต้องเข้าใจเขาด้วย ส่วนเรื่องความสวีทที่หลายคนถามถึงมาเยอะมาก จะบอกว่าเราสองคนคบกันมานานมากแล้วนะคะ ถ้านับจริงๆ ก็ประมาณ 20 ปีได้แล้ว ดังนั้นมันจึงเกินกว่าคำว่าสวีทไปแล้วค่ะ ทุกวันนี้เราอยู่กันด้วยความเข้าใจมากกว่า เข้าใจกันในฐานะคู่ชีวิต 

 

เรื่องเจ้าชู้ตอนนี้คงไม่กังวลแล้ว เพราะเท่าที่เห็นก็คือเขาทำงานเยอะจริงๆ ค่ะ ส่วนเรื่องที่สามีจะไปอะไรยังไงนั้น เมย์คิดว่าคงไม่น่ามีหรอก เพราะเขาทำงานเยอะทำงานหาเงินมาเลี้ยงดูครอบครัว แต่เดี๋ยวนี้มีคนชมเขาเยอะมากเหมือนกันนะว่าเขาหล่อขึ้น ดูดีขึ้น ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนชมว่าเขาหล่อ ซึ่งเมย์ก็โอเค ถือว่ายิ่งแก่ยิ่งดูดี 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : mayfuang , kanchai
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;