ฮาร์ท เบิร์ดกะฮาร์ท เปิดตัวทางการครั้งแรก ชีวิตส่วนตัวมีเมีย 3 ลูกอีก 9 แต่ละบ้านรักใคร่ ไม่มีทะเลาะแบบในนิยาย

"ฮาร์ท" เบิร์ดกะฮาร์ท เปิดตัวทางการครั้งแรก ชีวิตส่วนตัวมีเมีย 3 ลูกอีก 9 แต่ละบ้านรักใคร่ ไม่มีทะเลาะแบบในนิยาย

Publish 2018-12-23 19:32:19


เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนคลับอดีตดูโอยุค 90 ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังรายการดังพาไปชมบ้าน ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล หนึ่งในดูโอ เบิร์ดกะฮาร์ท ที่ยอมเปิดเผยชีวิตครอบครัวเป็นที่แรกว่า มีภรรยา 3 คนและลูกอีก 9 แถมทั้งภรรยาและลูกยังรักใคร่กลมเกลียวกันดีอีกต่างหากล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม รายการตีท้ายครัวได้ไปบุกเยี่ยมชมบ้านของฮาร์ท พร้อมเล่าเรื่องราวชีวิตครอบครัวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนให้ฟังอย่างหมดเปลือก ว่าตัวเองมีภรรยา 3 คน พร้อมลูกๆ ที่น่ารักอีก 9 คน นอกจากนี้ยังจัดสรรพื้นที่พักอาศัยให้ภรรยาทั้งหมดอย่างดี ซึ่งบ้านแรกที่รายการพาไปรู้จักคือบ้านของ เอ็นดู ภรรยาคนสุดท้องของฮาร์ท ซึ่งเธอได้เผยว่า "ที่จริงแล้ว พี่ฮาร์ท มีลูกทั้งหมด 7 คน จาก 3 แม่ และตัวเองมีลูกติดอยู่แล้ว 2 จึงรวมแล้ว พี่ฮาร์ทมีลูกทั้งหมด 9 คน  โดยตัวเองมีลูกกับพี่ฮาร์ท ผู้ชาย 1 ผู้หญิง 1"

 

 

หลังจากนั้นฮาร์ทจึงพาไปเยี่ยมบ้าน อ้อย ภรรยาคนที่ 2 ของตัวเอง เป็นที่สงสัยกันเป็นอย่างมากว่าทำไมเธอจึงยอมให้สามีไปมีภรรยาอีกคน ซึ่งภรรยาเบอร์ 2 เปิดใจว่า " ตัวเองเป็นคนใจกว้าง เห็นเขามีความสุข อยากทำอะไรทำ พี่จะได้ไม่ทุกข์" นอกจากนี้ ฮาร์ท ยังเสิรมอีกว่า "ตัวเองโชคดีมาก ที่มี อ้อย และ ลูกๆ ที่เข้าใจ โดยตัวเองไม่ได้คาดหวังว่าทุกครอบครัวจะเป็นอย่างนี้ บังเอิญผมโชคดี ต้องชื่นชมลูกสาวทั้งสาม ยู ยิ้ม และเยนนี่ ที่ใจกว้าง เปิดใจรับเลือดเนื้อของปาป๊า โดยไม่รังเกียจ ขอบคุณลูกๆ ทั้ง 3 คนที่รักน้องๆ เหมือนน้องตัวเอง"

 

 

ทั้งนี้เจ้าตัวยังเผยอีกว่า "นอกจากของเอ็นดู ภรรยาคนที่ 3 อยู่นั่น เมื่อเดินห่างออกไปอีก 300 เมตร ปลูกบ้านไว้อีกหลัง ให้ภรรยาอีกคนกับลูกๆ อยู่ แถมโชว์ FAMILY TREE แผนผังครอบครัวให้ดูเข้าใจกันแบบง่ายๆ คือ ภรรยา แอน มีลูก 2 คน อ้อย ลูก 3 คน และ เอ็นดู ลูก 2 คน โดย 2 บ้าน อยู่ซอยเดียวกัน ส่วนอีกบ้านอยู่ออสเตรเลีย ไปเรียนหนังสือ"

 


 สิ่งที่ทำให้ ฮาร์ทมีความสุขมากๆ ก็คือความเข้าอกเข้าใจของลูกๆ "น้องยู เรียนจบมา 2 ปี แล้วอยากไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่น แต่เขารู้ว่า ปาป๊า ภาระเยอะ ยังหาสตางค์ เขาก็รอ รอวันที่ปาป๊ามีงาน หรืออาจจะขายที่ได้ซักแปลง ลูกผมเป็นคนเข้าใจ จะไม่เรียกร้อง แล้วก็ทำงานด้วย ทำสติกเกอร์ขายไลน์ แทบไม่ขอเงินจากผมเลย ส่วน ยิ้ม ก็เรียนจบ ไปทำงานที่อเมริกา ดิสนีย์เวิลด์ ตักไอติมขาย ทำให้เขารู้เลยว่าปาป๊า ลำบากขนาดไหน ต้องทำงานเลี้ยงเกือบ 10 ชีวิต ผมฟังแล้วซึ้งเลย" 

 

 

อย่างไรก็ตาม ฮาร์ท ได้ฝากบอกถึงแฟนคลับว่า การกระทำเช่นเดียวกับตนเองนี้ไม่อยากให้ใครทำตามเป็นเยี่ยงอย่าง เพราะไม่ใช่ว่าทุกคนจะโชคดีแบบตัวเอง

 

ขอบคุณรายการตีท้ายครัว ทางช่อง 3 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม