ป๊อก ภัสสรกรณ์ ป่วยถึงขั้นแอดมิท มาร์กี้ เฝ้าดูแลไม่ห่าง แฟนคลับส่งกำลังใจ กังวลลูกแฝดในท้องติดไข้

"ป๊อก ภัสสรกรณ์" ป่วยถึงขั้นแอดมิท "มาร์กี้" เฝ้าดูแลไม่ห่าง แฟนคลับส่งกำลังใจ กังวลลูกแฝดในท้องติดไข้

Publish 2018-12-24 11:02:31


ช่วงนี้อากาศในเมืองไทยบ้านเรามักเปลี่ยนแปลงบ่อย ทำให้หลายคนไม่สบายจนต้องแอดมิดเข้าโรงพยาบาล ไม่เว้นแม้แต่ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่โดนไข้หวัดเล่นงานเข้าเต็มๆ จนต้องยกเลิกงานคอนเสิร์ตที่เคยรับปากกับ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ไว้ว่าจะมาขึ้นโชว์ด้วยกันโดยหนุ่มป๊อกได้โพสต์ภาพของตัวเองกับ มาร์กี้ ราศรี ภรรยาสาวคนสวย และ กอล์ฟ แร็ปเปอร์รุ่นพี่ พร้อมคำบรรยายว่า "ต้องขอโทษด้วยนะครับพี่ @ftodah อยู่ดีๆไข้ก็ขึ้น แต่ผมรับปากพี่ไว้แล้ว เลยแวะมาสวัสดีครับ สบายใจกว่าเยอะ ของจับฉลากผมฝากไว้ที่เคาน์เตอร์นะครับ พรุ่งนี้ถ้าไม่หายไปหาหมอแน่นอน ไม่ต้องห่วงนะครับ ไว้ครั้งหน้าแก้ตัวครับพี่"

 

 

 หลังจากนั้นไม่นานนักเจ้าตัวได้โพสต์อัพเดตอาการตัวเองอีกครั้งว่า "สรุปแอดมิตจ้า ไม่ต้องห่วงนะครับ จะพยายามกลับบ้านพรุ่งนี้ (24 ธันวาคม)  ขอบคุณ mama bear สุดที่รัก @margie_rasri ที่อยู่เคียงข้างกันตลอด และไม่ต้องห่วงคุณแม่น้องแฝดนะครับ คุณหมอบอกคิดว่าไม่น่าจะติดกัน"

 

 

 

งานนี้แฟนคลับว่าที่คุณพ่อลูกแฝดสบายใจได้เลยว่า มาร์กี้ ไม่ติดไข้หวัดจากหนุ่มป๊อกแน่นอน เพราะเจ้าตัวดูแลอย่างดีไม่ให้ว่าที่คุณแม่เข้าใกล้ในขณะที่ตัวเองไม่สบาย โดยมีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลามว่าขอให้หนุ่มป๊อกหายจากอาการป่วยไวๆ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : pokmindsetติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน