"บี้ KPN" แต่งต้นคริสต์มาสรอ "กุ๊บกิ๊บ-น้องเป่าเปา" บินฉลองเทศกาลพร้อมหน้าพร้อมตาที่จีน(คลิป)

Publish 2018-12-24 12:05:11


ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับน้องเป่าเปา พอลลีน่า ชี ลูกสาววัย 2 ขวบของแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และพ่อบี้ ธรรศภาคย์ ที่นับวันยิ่งฉายแววโดดเด่นเพราะมีความสามารถรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นลีลาการร้อง การเต้น หรือการแสดง อย่างก่อนหน้านี้ที่ได้เห็นกันคือน้องเป่าเปา รีวิวการแต่งหน้าที่เรียกได้ว่าทำเอาแม่กิ๊บอึ้งกันไปเลย เพราะน้องยัง2ขวบแต่คิดจะอัดคลิปแต่งหน้าได้ อีกอย่างคือน้องคุยเก่งมาก หรืออาจจะเพราะที่บ้านแม่กิ๊บเป็นครอบครัวใหญ่ ป้าๆน้าๆพี่ๆ ชวนคุยและเล่นเยอะ เลยทำให้น้องเป่าเปาเป็นคนที่คุย เก่งและกล้าแสดงออกแบบนี้ และอีกอย่างคือคลิปแต่ละคลิปคืออินเนอร์น้องเป่าเปาแรงมาก 


อย่างที่เราได้ทราบกันว่าพ่อบี้ นั้นต้องทำทำงานที่จีนและไม่ค่อยได้กลับไทย ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับลูกสาวและแม่กิ๊บมากนัก แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาของครอบครัว เพราะพ่อบี้ยังคงบินไปบินมากลับมาหาครอบครัว และหาเวลาไปเที่ยวกับครอบครัวได้ทั้งๆที่ไม่ค่อยจะมีเวลาสักเท่าไหร่ และพ่อบี้ก็มักจะวิดีโอคอลมาหาลูกสาวอยู่เสมอ ถ้าว่างจากการถ่ายละครที่จีน 

(ครอบครัวเป่าเปา)

 
ล่าสุด แม่กิ๊บและเป่าเปาได้บินไปหาพ่อบี้ที่จีนแล้ว เนื่องจากพ่อบี้ติดถ่ายละครที่จีนไม่สามารถกลับมาหาน้องเป่าเปาได้ คนเป็นแม่อย่างกุ๊บกิ๊บก็เลยต้องพาลูกบินไปหาแทนเพื่อใช้เวลาครอบครัวด้วยกันและถือเป็นการฉลองคริสต์มาส พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกอย่างพร้อมตาพร้อมตากันเป็นครั้งแรก โดยพ่อบี้ก็ไม่รีรอเตรียมจัดตกแต่งต้นคริสต์มาสรอลูกสาว มาหาอย่างตั้งใจมากๆ โดยอัดคลิปลงไอจีที่ตัวเองกำลังตกแต่งต้นคริสต์มาสตั้งแต่ต้นจนแต่งเสร็จเลย เห็นแล้วน่ารักมากๆอิจฉาแม่เก็บสุดๆเลยเห็นแบบนี้ 

 

(ไปหาพ่อกัน)


โดยพ่อบี้ได้ตั้งแคปชั่นคลิปดังกล่าวว่า "I’m waiting for you  เจอกันนะคะ"

 

(พ่อน่ารักมาก)

 

(พ่อน่ารักมาก)

 

(น่ารัก)

 อย่างไรก็ตามจะเห็นได้ว่าพ่อบี้ดูตื่นเต้นและดีใจมากๆที่ลูกสาวมาหา เพราะดูจากรอยยิ้มในคลิปที่กำลังตกแต่งต้นคริสต์มาส บอกเลยพ่อบี้ดูดีใจและภูมิใจมากๆที่ลูกสาวและภรรยาอันเป็นที่รักกำลังจะบินมาหา 


และเรื่องนี้ทำให้ชาวเน็ตต่างก็ได้เข้ามาแสดงคิดเห็นและต่างอิจฉาตาร้อนกับความหวานและความตื่นเต้นของพ่อไม่ไหว จนต้องเข้ามาแซว บ้างก็บอกว่า คุณพ่อจะน่ารักไปไหนคะเอาใจใส่ครอบครัวที่หนึ่งเลย น่ารักที่สุด หวานละมุนอบอุ่น ขอให้เจริญๆ และงานมากมาย เป็นสามีที่น่ารักมากๆ จัดรอพี่เป่าเปากับแม่กิ๊บ สุดๆเลย บ้างก็บอกว่าบี้เป็นสามีที่น่ารักของกิ๊บเป็นพ่อแห่งชาติที่น่ารักของเป๋าเปามากๆเลย ถือว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอีกครอบครัวหนึ่งเลย ถึงแม้จะห่างกันแต่ไม่เคยที่จะใส่ใจกันน้อยลงเลย 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขณะเดียวกันหลังจากที่น้องเป่าเปาถึงจีน พ่อบี้ได้ลลงรูปคู่น้องและตั้งแคปชั่นว่า "เปาบอก ป๊าเซลฟีกันนะคะ" น่ารักมากๆเลยลูกป๋าคงหลงหนูเพิ่มขึ้นกว่าเดิมแน่ๆ 

 

(น่ารัก)

 

ขอบคุณ bie_kpn gggubgib36

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;