ภาพเดียวที่ได้เห็น สามีกับปุ๊กกี้ก่อนถูกจับ กว่า 5 ปีถูกกล่าวหาวันนี้เป็นจริง

ภาพเดียวที่ได้เห็น สามีกับปุ๊กกี้ก่อนถูกจับ กว่า 5 ปีถูกกล่าวหาวันนี้เป็นจริง

Publish 2019-06-18 08:28:17


จากกรณีเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. สนธิกำลังตำรวจ บช.ปส. เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านย่านรามอินทรา 65 หลังจากสืบทราบว่ามีการนัดส่งยาเคตามีนจำนวน 5.2 กก. โดยพบอดีตนักร้องชื่อดัง "ปุ๊กกี้ปริศนา พรายแสง ภายในบ้านพร้อมของกลางยาเคตามีนดังกล่าว และอุปกรณ์ นอกจากนี้ยังสามารถจับกุมแฟนหนุ่มของปุ๊กกี้ และ ชายชาวไต้หวัน ได้ 1 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมกำลังเร่งสอบสวนขยายผลผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไปนั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า

 
 

ทั้งนี้ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2557 เป็นกระแสข่าวดังเมื่อในโลกโซเชียลมีการแฉว่า "ไก่" สามีคนที่ 3 ของ ปุ๊กกี้ ปริศนา ซึ่งเป็นนักธุรกิจส่งออกเสื้อผ้า มีส่วนในคดียาเสพติด และยังเป็นมือรับพนันผิดกฎหมายมานานกว่า 30 ปี อีกทั้งยังมีคดีฟอกเงินและปั่นหุ้น โดยในขณะนั้นทางปุ๊กกี้ปฏิเสธทุกข่าวลือเกี่ยวข้องกับสามีของเธอ โดยระบุว่า "ตอนนี้ยังอยู่กับสามีปกติดี และตนยังไม่ทราบเรื่องอะไรทั้งสิ้น"

 

 โดยทั้งคู่มีลูกด้วยกันหนึ่งคน คือ "น้องซิดนีย์"

 

 

 

สำหรับ ปุ๊กกี้ ปริศนา ปัจจุบันอายุ 40 ปี เป็นลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงในช่วงยุค 90 และเป็นหนึ่งในศิลปินล้านตลับของค่ายอาร์เอส มีผลงานเพลงเป็นที่รู้จัก เช่น SHA-LA-LA-LA, แข็งใจ, ขอแค่มีเธอ และ Z เลย เป็นต้น

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;