แทค ภรัญญู  โพสต์เตือนสติ ศิลปิน ที่กำลังทำผิด

แทค ภรัญญู โพสต์เตือนสติ ศิลปิน ที่กำลังทำผิด

Publish 2019-06-18 13:00:14


เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องราวที่ช็อคไปทั้งโลกโซเชียล เพราะเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2562  (เวลา 22.30 น.) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ได้สืบสวนหาข่าวทราบว่าได้มีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม ที่หมู่บ้านดังกล่าว จึงได้วางกำลังเข้าจับกุมพบ เป็นชาวไทย 2 คน คือ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง นักร้องสาวลูกครึ่งไทย - ออสเตรเลีย พร้อมแฟนหนุ่ม และชาวไต้หวัน 1 ราย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมควบคุมตัวไว้ในบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อสอบสวนขยายผลผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวบ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า

 

 เเละหากเมื่อย้อนกลับไป ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เริ่มผลงานแรกในวงการบันเทิงด้วยการแสดงมิวสิคซีรีส์ในอัลบั้มชุดแรกของ ศรราม เทพพิทักษ์ ในช่วงต้นปี พ.ศ. 2538 ซึ่งมิวสิคซีรีส์ดังกล่าวถูกนำมาตัดต่อเป็นมิวสิควิดีโอเพลง อย่าใส่ใจ หลังจากนั้นช่วงกลางปี พ.ศ. 2538 ได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องเงาราหูทางช่อง 3 ในเพลง คงมีสักวัน ซึ่งถือเป็นผลงานเพลงแรกในฐานะนักร้อง

 


และช่วงต้นปีพ.ศ. 2539 ปุ๊กกี้ ปริศนาได้มีผลงานเพลงอัลบั้มแรกในชื่ออัลบั้ม Pookie วางแผงเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2539 มีเพลงฮิตเช่น แข็งใจ Z เลย ขอแค่มีเธอ เหตุผลข้อเดียว ช็อกโกแลต และ เป็นไปได้ไหม โดยเพลง ขอแค่มีเธอ ยังได้ถูกนำไปประกอบละครเรื่อง ปีหนึ่งเพื่อนกัน และ วันอัศจรรย์ของผม อีกด้วย ซึ่งอัลบั้มชุดนี้ได้มีการเปลี่ยนปกฉลองความสำเร็จซึ่งมียอดขายมากกว่าหนึ่งล้านตลับ และยังเป็นอัลบั้มที่มียอดจำหน่ายสูงสุดติดอันดับท็อป 5 ของประเทศไทยในปีนั้นอีกด้วย 

 เเละหลังจากที่ข่าวของ ปุ๊กกี้ ปริศนา โดนจับกุมพร้อมยาเสพติด กระฉ่อนจนถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั้งโลกโซเชียล ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม ดีกรีพ่อลูกอ่อน อย่าง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม นั้นก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้เอความลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว โดยได้ระบุข้อความเตือนสติว่า 

เลิกซะนะ ดาราศิลปิน ที่กำลังเสพหรือขาย มันจบไม่สวยหลอก เรามีโอกาสมากกว่าคนอื่นเค้า ควรรักาามันไว้ให้ดีๆ หลายคนเค้าอยากเป็นอยากได้โอกาสแบบเรา เค้ายังไม่ได้  รักษามันไว้ดีๆ เป็นห่วงถึงมาบอกเชื่อเหอะไม่มีใครมานั่งบอกอะไรแบบนี้หลอก ถือว่ารุ่นพี่ฝากถึงรุ่นน้อง เพราะก็มีรุ่นพี่สอนมาอีกทีเหมือนกัน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน